Lenovo ra mắt loạt máy tính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các sản phẩm mới có nhiều chức năng cải tiến, thiết kế thông minh và được cải tiến bằng công nghệ AI. ThinkBook Plus Gen 5 Hybrid mới là hệ thống dock kết hợp linh hoạt giữa laptop và máy tính bảng, có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp và dễ dàng chuyển đổi sang nhau.

Đây là một sáng tạo độc đáo mang đến trải nghiệm kết hợp giữa hệ thống Windows và Android. ThinkBook 13x Gen 4 là máy tính xách tay Intel Evo Edition đẹp và mạnh mẽ với thời lượng pin tuyệt vời, nút Copilot tích hợp và máy tính xách tay trung tính carbon đầu tiên của Lenovo dành cho khách hàng SMB.

ThinkBook 14 i Gen 6+2 là chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ, linh hoạt và thông minh với màn hình 14,5 inch 3K ấn tượng và cổng mở rộng đồ họa (TGX) hỗ trợ dock mở rộng đồ họa ThinkBook Graphics Extension (TGX). 2 cải thiện khả năng tính toán AI.

Sản phẩm ứng dụng AI giúp nâng cao hiệu quả công việc và truyền cảm hứng sáng tạo mới cho người dùng.

Lenovo cũng giới thiệu ThinkBook 16p Gen 5 nâng cấp, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế sang trọng, hỗ trợ giải pháp Magic Bay Studio mới bao gồm camera 4K3 và loa tích hợp.

Ngoài ra, máy tính để bàn ThinkCentre neo Ultra tận dụng công nghệ mới nhất để mang đến thế hệ PC AI mới với thiết kế nhỏ gọn, đồng thời AIO ThinkCentre neo 50a Gen 5 có hai tùy chọn màn hình 24 inch và 27 inch. Dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkBook, máy tính để bàn ThinkCentre Neo và Magic Bay Studio là những sản phẩm và phụ kiện mới thể hiện khả năng đổi mới và đột phá của Lenovo trên thị trường SMB.

Lenovo ThinkBook 13x Gen 4 SPE là mẫu concept cải tiến, mang tính cách mạng với hiệu năng mạnh mẽ, vẻ ngoài thanh lịch và dẫn đầu xu hướng cá nhân hóa thông minh với màu sắc ở mặt sau máy tính xách tay. Sử dụng các giải pháp thuật toán phần cứng, phần mềm của Lenovo và tận dụng công nghệ E Ink Prism, người dùng có thể tùy chỉnh nắp lưng theo nhiều phong cách khác nhau, tạo nên diện mạo laptop độc đáo.

Cũng tại CES 2024, Lenovo công bố tất cả các thiết bị ThinkBook sẽ trang bị bộ vi xử lý Intel Core Ultra và Copilot chạy Windows 11, đánh dấu một trong những thay đổi quan trọng nhất trong kiến ​​trúc PC trong những năm gần đây. Được trang bị giải pháp PC AI toàn diện, Lenovo ThinkBook sẽ tạo ra một cấp độ hoàn toàn mới về năng suất và khả năng sáng tạo. Bộ xử lý Intel Core Ultra có bộ tăng tốc AI tích hợp, còn được gọi là Bộ xử lý thần kinh (NPU), cho phép tăng tốc AI ở mức năng lượng thấp để tăng tốc các quy trình làm việc được hỗ trợ bởi AI.

Trải nghiệm sự linh hoạt tối đa với phiên bản mới nhất của thiết kế đột phá trong danh mục ThinkBook Plus. Lenovo ThinkBook Plus Gen 5 Hybrid mới chuyển đổi liền mạch từ máy tính xách tay sang máy tính bảng và ngược lại.

Lenovo ThinkBook 13x Gen 4 là chiếc laptop kết hợp tối ưu giữa hiệu năng, thiết kế và trí thông minh. Thiết bị siêu mỏng, siêu nhẹ và mạnh mẽ này có trọng lượng từ 1 kg (2,2 lbs)7 và mỏng 12,9 mm giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình.

Máy có bộ xử lý Intel Core Ultra, ThinkBook 13x Gen 4, bộ nhớ LPDDR5x lên đến 32GB 8400 MHz, ba cổng Thunderbolt 4, card đồ họa Intel Arc và Wi-Fi nhanh với Wi-Fi 6E6. Âm thanh chất lượng cao được truyền qua bốn loa Harman/Kardon và bốn micrô 360 độ có chức năng khử tiếng ồn và hỗ trợ AI.

Là máy tính để bàn kiểu dáng siêu nhỏ đầu tiên của Lenovo có khả năng AI mạnh mẽ, ThinkCentre neo Ultra chào đón một kỷ nguyên mới về sức mạnh tính toán, nơi các CPU, NPU và GPU độc lập bổ sung và hoạt động cùng nhau. và củng cố lẫn nhau. Sẵn sàng cho một tương lai mới với điện toán AI, bộ xử lý mang lại hiệu suất tối ưu bằng cách tối đa hóa tài nguyên và phân công các hoạt động tốt nhất cho các chương trình phù hợp.

ThinkCentre neo Ultra hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tận dụng khả năng của AI mà không cần đầu tư hoặc trang bị lớn. Nó giúp tối đa hóa không gian bên trong và trang bị bộ xử lý Intel Core i9 trên nền tảng Intel vPro Enterprise. , GPU NVIDIA GeForce RTX 4060, card NPU độc lập, dễ nâng cấp, RAM DDR5 lên tới 64GB.

Lenovo cũng ra mắt ThinkBook 14 i Gen 6+ – mẫu notebook mỏng, thông minh và mạnh mẽ. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Ultra và hỗ trợ các tính năng AI cho PC giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong các quy trình làm việc như công cụ văn phòng, chỉnh sửa ảnh, video, âm thanh và cộng tác trong cuộc họp.

Ngọc Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top