Lenovo ra mắt laptop sợi carbon giống cánh máy bay Boeing 787

Lenovo vừa công bố mẫu laptop mới tích hợp AI, ThinkPad X1 Carbon và ThinkPad X1 2-in-1. Đây là những máy tính xách tay được chứng nhận Intel Evo được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra mới nhất và Windows 11. Hỗ trợ tăng tốc AI chuyên dụng giúp người dùng trải nghiệm công việc và giải trí, bao gồm các tính năng được hỗ trợ bởi trợ lý ảo thông minh Copilot trong Windows.

Đặc biệt, ThinkPad ThinkPad X1 có tính năng mới cho phép người dùng nhấp đúp vào TrackPoint để mở menu nhanh TrackPoint và tùy chỉnh các tính năng thông dụng từ danh sách tùy chọn.

Lenovo vừa ra mắt cặp laptop ThinkPad Carbon mới.

ThinkPad mới

Phần mềm Lenovo View cung cấp các công cụ cải thiện video trong máy ảnh, bao gồm Công cụ cải thiện ánh sáng yếu mới có thể làm sáng và khử nhiễu video trong môi trường ánh sáng yếu. Phần mềm này chạy trên NPU để tiết kiệm năng lượng và giảm tải bộ xử lý khi chạy các ứng dụng liên lạc hợp nhất như Teams hoặc Zoom.

Ngoài ra, ThinkPad X1 còn có tùy chọn camera 8MP trên thanh công cụ giao tiếp, màn hình OLED 120Hz tùy chọn mới nhất. Được biết, Lenovo hợp tác với Toray Industries, Inc. (công ty cung cấp vật liệu sợi carbon cho Lenovo) và tận dụng sự hợp tác của Toray với Boeing để sử dụng vật liệu sợi carbon tái chế có nguồn gốc từ vật liệu tổng hợp sợi carbon được sử dụng trong sản xuất cánh cho Boeing 787 cho ThinkPad X1 Carbon Gen 12.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 12 sẽ được bán với số lượng cấu hình giới hạn bắt đầu từ tháng 12 năm 2023, với giá khởi điểm dự kiến ​​là 2.989 USD. Tất cả các cấu hình sẽ có sẵn đầy đủ để bán từ tháng 3 năm 2024. Trong khi đó, Lenovo ThinkPad

An trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *