Lenovo chuẩn bị trình làng siêu phẩm laptop tại MWC 2024

Là một trong những hãng thường xuyên tham dự sự kiện MWC, Lenovo sẽ trình làng một số thiết bị trong năm nay, trong đó có một chiếc laptop cực kỳ lạ với hai màn hình, một trong số đó là hoàn toàn trong suốt.

Máy tính xách tay có màn hình trong suốt mà Lenovo sẽ sớm giới thiệu.

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất màn hình OLED trong suốt, các nhà sản xuất đã bắt đầu sử dụng chúng thường xuyên hơn trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, màn hình trong suốt vẫn đồng nghĩa với việc máy đắt hơn đáng kể so với màn hình thông thường. Bất chấp điều đó, Lenovo dường như đã sẵn sàng giới thiệu một khái niệm máy tính xách tay có màn hình trong suốt.

Đánh giá qua các kết xuất được công bố trực tuyến, thiết bị có thiết kế không viền với màn hình hoàn toàn trong suốt. Nắp dưới của sản phẩm cũng trong suốt một phần nhưng đây không phải là màn hình độc lập mà đóng vai trò như bàn phím cảm ứng và trackpad. Có các giao diện để kết nối với các thiết bị bên ngoài trên một trong các bức tường bên.

Màn hình trong suốt có thể biến thành bàn phím.

Hiện tại không có thông tin về đặc tính kỹ thuật của máy tính xách tay mới của Lenovo, chỉ biết đây sẽ là thiết bị chạy Windows 11 và là sự tiếp nối của dòng ThinkBook. Kế hoạch về một chiếc laptop trong suốt của Lenovo vẫn còn là một ẩn số. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thiết bị đặc biệt này trong MWC 2024, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng này.

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *