Lễ ra mắt tính năng mới cho dòng iPad và MacBook Air đang được chuẩn bị vào cuối tháng 3

Mark Gurman cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm mới vào cuối tháng 3, trong đó có MacBook Air mạnh mẽ trang bị chip M3 thế hệ mới, bộ đôi iPad Pro và iPad Air với những nâng cấp sắp ra mắt. Mỗi lần xuất hiện đều hứa hẹn sẽ khiến Ifans hài lòng.

Phiên bản MacBook Air mới sẽ không có trải nghiệm trực quan.

Theo đó, phiên bản MacBook Air mới sẽ tung ra thị trường với hai kích cỡ: 13 inch và 15 inch nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Đặc biệt, sức mạnh của máy được cải thiện với con chip Apple M3 mới nhất hứa hẹn hiệu năng cao hơn so với các model trước đó.

Ngoài hiệu suất được cải thiện, MacBook Air mới có thể cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E, mang lại tốc độ kết nối Internet nhanh hơn và ổn định hơn. Tuy nhiên, những thay đổi thiết kế lớn hơn sẽ không được mong đợi trong năm nay.

iPad Air mới còn gây bất ngờ với thiết kế mới và sự xuất hiện lần đầu tiên của phiên bản 12,9 inch bên cạnh phiên bản 10,9 inch quen thuộc. iPad Air mới được nâng cấp lên chip M2 nên đảm bảo trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Ngoài ra, cụm camera được thiết kế lại và hỗ trợ Wi-Fi 6e và Bluetooth 5.3 nhưng không có thay đổi đáng kể nào về ngoại hình.

iPad Air dự kiến ​​sẽ có phiên bản màn hình 12,9 inch.

Đối với dòng Pro, iPad Pro mới được đồn đoán sẽ trang bị màn hình OLED rực rỡ, sống động để thay thế màn hình LCD truyền thống. Rất có thể máy sẽ có hai kích cỡ là 13 inch và 11 inch, tương tự như phiên bản hiện tại. Giống như MacBook Air, iPad Pro mới dự kiến ​​sẽ được trang bị chip M3 mạnh mẽ nhưng đi kèm với đó là mức giá có thể cao hơn so với các thế hệ trước.

iPad Pro mới sẽ được trang bị chip M3

Bộ ba sản phẩm mới nói trên của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2024 và lên kệ khoảng một tuần sau đó vào tháng 4.

(theo Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *