Lễ ra mắt tính năng mới cho dòng iPad và MacBook Air đang được chuẩn bị vào cuối tháng 3

Mark Gurman cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm mới vào cuối tháng 3, bao gồm MacBook Air mạnh mẽ với chip M3 thế hệ mới, iPad Pro và bộ đôi iPad Air với những nâng cấp sắp tới. Mỗi lần xuất hiện đều hứa hẹn sẽ khiến iFan vui vẻ.

Phiên bản MacBook Air mới sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về mặt trực quan.

Theo đó, phiên bản MacBook Air mới sẽ được ra mắt với hai kích cỡ là 13 inch và 15 inch nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng. Đặc biệt, hiệu năng của máy được cải thiện với chip M3 mới nhất của Apple, hứa hẹn hiệu năng cao hơn so với các model trước đó.

Ngoài hiệu suất được cải thiện, MacBook Air mới có thể cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E, mang lại tốc độ kết nối Internet nhanh hơn và ổn định hơn. Tuy nhiên, không có thay đổi lớn về thiết kế nào được mong đợi trong năm nay.

iPad Air mới còn gây bất ngờ với thiết kế mới và sự xuất hiện lần đầu tiên của phiên bản 12,9 inch bên cạnh phiên bản 10,9 inch quen thuộc. iPad Air mới được nâng cấp lên chip M2, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Ngoài ra, cụm camera đã được thiết kế lại và hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 nhưng không có thay đổi đáng kể nào về ngoại hình.

iPad Air dự kiến ​​sẽ có phiên bản màn hình 12,9 inch.

Đối với dòng Pro, iPad Pro mới được đồn đoán sẽ trang bị màn hình OLED rực rỡ, sống động để thay thế màn hình LCD truyền thống. Rất có thể máy sẽ có hai kích cỡ là 13 inch và 11 inch, tương tự như phiên bản hiện tại. Giống như MacBook Air, iPad Pro mới dự kiến ​​sẽ trang bị chip M3 mạnh mẽ, nhưng điều này cũng đi kèm với mức giá có thể cao hơn so với các thế hệ trước.

iPad Pro mới sẽ được trang bị chip M3

Bộ ba sản phẩm mới nói trên của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2024 và lên kệ khoảng một tuần sau đó vào tháng 4.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Thế giới và Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *