Laptop chơi game nhẹ nhất thế giới trình làng tại CES 2024

Tại triển lãm thương mại điện tử tiêu dùng CES 2024, HP đã giới thiệu laptop chơi game Omen Transcend 14 mới.

Theo HP, Omen Transcend 14 không chỉ là laptop chơi game 14 inch nhẹ nhất mà còn là laptop chơi game 14 inch có nhiều tính năng nhất trên thế giới.

Theo tiết lộ của HP tại CES 2024, game thủ luôn mong muốn sở hữu những chiếc máy tính cao cấp chạy mượt mà những tựa game “mới nhất”, “ngầu nhất”, “hot” nhất; đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ sáng tạo nội dung đòi hỏi hiệu suất nhanh và mạnh mẽ. Được thiết kế dành riêng cho chơi game và làm việc sáng tạo, máy tính xách tay chơi game HP OMEN Transcend 14 inch thế hệ mới hướng đến cộng đồng yêu thích chơi game, sinh viên và người sáng tạo nội dung. Nó có những tính năng nổi bật.

Omen Transcend 14 là mẫu laptop chơi game nhẹ nhất thế giới được HP giới thiệu tại CES 2024.

Với OMEN Transcend 14, laptop chơi game không còn là thiết bị chơi game cồng kềnh và nặng nề nữa. Những người đam mê giải trí luôn muốn sở hữu một thiết bị cá nhân có hiệu năng mạnh mẽ cùng với thiết kế gọn gàng và di chuyển thuận tiện. Với trọng lượng chỉ 1.637g, Laptop Gaming 14 inch HP OMEN Transcend là sản phẩm nhẹ nhất thế giới trong phân khúc máy tính chơi game 14 inch.

Thời lượng pin của OMEN Transcend 14 lên tới 11,5 giờ và cổng chuyển đổi PD Type-C 140W giúp thiết bị được sạc đầy và sẵn sàng sử dụng hơn bao giờ hết.

Một điểm nổi bật khác của Omen Transcend 14 là màn hình OLED 2,8K 120Hz, lý tưởng để người dùng tạo nội dung hoặc hòa mình vào thế giới trò chơi, với chứng nhận IMAX nâng cao cho phép hình ảnh chi tiết và sống động đến kinh ngạc. Đồng thời, bàn phím RGB với đèn LED nhiều màu sắc cũng giúp mở rộng trải nghiệm ngoài màn hình cho người dùng.

OMEN Transcend 14 còn tối đa hóa trải nghiệm người dùng với bộ vi xử lý Intel Core Ultra 9 185H và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4070, giúp người dùng dễ dàng tương tác và trải nghiệm những tựa game mới nhất hoặc hoàn thành các tác vụ. Tính toán chuyên sâu. Streamer và game thủ có thể tận dụng các tiện ích hỗ trợ như Bộ xử lý đặc biệt (NPU) cho các tác vụ yêu cầu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và phần mềm OpenVINO for OBS Studio để streaming, chơi game và quay video màn hình, cho trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết. giây (FPS) được cải thiện lên 24,6%.

HP OMEN Transcend phiên bản laptop chơi game 16,1 inch.

Với bộ xử lý mạnh mẽ, HP OMEN Transcend 14 inch cung cấp cả giải pháp AI cục bộ thông qua bộ xử lý Intel và NVIDIA cũng như AI tích hợp với Otter.ai, bao gồm các tính năng như phụ đề tự động trong các cuộc họp hoặc khóa học trực tuyến và chức năng ghi âm cho Phiên âm âm thanh và các ghi chú do AI tạo ra.

OMEN Transcend 14 cũng là laptop chơi game đầu tiên trên thế giới được HyperX hiệu chỉnh âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh hiệu suất âm thanh của máy tính và điều chỉnh chất lượng âm thanh cho rõ ràng, trong trẻo nhằm nâng cao trải nghiệm. Người dùng đảm bảo độ chi tiết của âm thanh không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn lớn.

Ngoài ra, HP còn đưa ra thị trường mẫu laptop chơi game HP OMEN Transcend 16,1 inch với tùy chọn màn hình OLED 2,5K 240Hz tuyệt vời, cũng như các mẫu laptop chơi game HP OMEN 16,1 inch và HP Victus 16,1 inch trên thị trường. Tất cả đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 HX thế hệ mới.

Trà Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *