Làm cách nào để thêm chuyển động nhanh và chậm vào video TikTok trực tuyến bằng CapCut?

Time-lapse thường được sử dụng cho những khoảnh khắc hài hước, cảnh tua nhanh thời gian hoặc để tạo video TikTok mang lại cảm giác sống động và nhịp độ nhanh. Chuyển động chậm thường được sử dụng để tạo cảm giác mơ màng và làm cho một số phần nhất định của video TikTok trở nên quan trọng hơn. Công việc Cắt video Để thực hiện các chuyển động này, bạn có thể truy cập CapCut trực tuyến, nơi bạn có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa video khác nhau.

Chuyển động chậm và chuyển động nhanh có tác dụng gì đối với video TikTok?

Khi người sáng tạo nội dung làm chậm video, mỗi khoảnh khắc sẽ dài hơn, hiển thị nhiều chi tiết hơn và làm nổi bật những chuyển động nhỏ. Điều này có thể làm cho video có vẻ kịch tính hoặc gay cấn hơn khi chúng ta xem từng phần trong một khoảng thời gian dài hơn.

Khi bạn tăng tốc video bằng cách làm cho video phát nhanh hơn, thời gian sẽ trôi qua nhanh hơn và các sự kiện diễn ra nhanh hơn. Điều này có thể tiếp thêm năng lượng, sự hài hước hoặc cảm giác cấp bách cho video.

Các bước để thêm chuyển động chậm vào video TikTok

Với chuyển động chậm, bạn có thể mang đến cho video của mình một diện mạo ấn tượng và biến những khoảnh khắc bình thường thành điều gì đó thú vị và đầy cảm xúc về mặt hình ảnh. Bằng cách làm theo các bước được liệt kê bên dưới, bạn có thể dễ dàng tạo các video chuyển động chậm đẹp mắt.

● Đi tới CapCut và nhập video TikTok

Chọn trình chỉnh sửa video trực tuyến có thể thực hiện chuyển động chậm. CapCut là một trong những bộ công cụ bổ sung chuyển động chậm được sử dụng rộng rãi nhất với các tính năng độc đáo. Mở trình chỉnh sửa của bạn và tải video bạn muốn thay đổi.

● Điều chỉnh tốc độ

Kéo video của bạn vào dòng thời gian nơi bạn sẽ thực hiện thay đổi. Hãy chắc chắn rằng dự án của bạn cung cấp khả năng thay đổi tốc độ. Trong trình chỉnh sửa của bạn, hãy tìm nút cho biết tốc độ hoặc thời lượng.

● Chuyển động được đảm bảo

Sử dụng công cụ tốc độ để làm chậm video của bạn. Bạn có thể chọn tỷ lệ phần trăm hoặc chọn từ các tùy chọn.

● Chỉnh sửa video

Làm cho video của bạn trở nên thú vị hơn nữa bằng cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp hoặc hiệu ứng giữa các phần chuyển động bình thường và chuyển động chậm.

● Lưu hoặc xuất

Trước khi kết thúc, hãy xem toàn bộ video để đảm bảo rằng chuyển động chậm sẽ giúp video hay hơn. Khi bạn hài lòng, hãy lưu video của bạn ở định dạng mong muốn.

Các bước để thêm thời gian trôi đi cho video TikTok

Bạn có thể nâng cao năng lượng cho video của mình bằng tính năng tua nhanh thời gian, điều này tạo ra bầu không khí sống động và sống động. Có hướng dẫn từng bước cho việc này cách tạo video TikTok và đưa thời gian trôi đi vào video của bạn một cách hiệu quả.

● Thêm video

Đầu tiên, hãy mở bộ công cụ chuyên nghiệp như CapCut để tăng tốc video của bạn. Nhập video clip bạn muốn nâng cao. Tìm khu vực dự án hoặc dòng thời gian mà bạn sẽ thực hiện thay đổi.

● Tùy chỉnh

Thả video clip của bạn vào dòng thời gian nơi phép thuật chỉnh sửa video diễn ra. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong cài đặt dự án cho phép điều chỉnh tốc độ. Trong trình chỉnh sửa của bạn, hãy chọn tùy chọn để điều chỉnh tốc độ hoặc thời lượng.

● Chọn tốc độ

Khi bạn tìm thấy điều khiển tốc độ, hãy tăng nó để tăng tốc video của bạn. Thông thường, bạn có thể nhập tỷ lệ phần trăm hoặc chọn từ các tùy chọn đặt trước. Việc tăng tốc độ lên tỷ lệ phần trăm cao hơn, chẳng hạn như 200%, sẽ tạo ra hiệu ứng tua nhanh thời gian.

● Lưu video

Trước khi hoàn thành dự án của bạn, hãy xem trước toàn bộ video để đảm bảo hiệu ứng tua nhanh thời gian làm nổi bật những khoảnh khắc bạn muốn. Nếu bạn cần điều chỉnh hoặc chỉnh sửa video, hãy hoàn thiện nó để có kết quả tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *