Khám phá vật phẩm công nghệ đặc sắc chào đón năm con Rồng

Dưới đây là một số vật phẩm công nghệ đặc biệt được giới thiệu trong Lễ hội Diều 2024.

Phiên bản đặc biệt của AirPods Pro 2 nhân năm con Rồng

Apple bước đầu tung ra phiên bản đặc biệt AirPods Pro 2 có chủ đề rồng, được bán trực tuyến trên trang web của hãng cho một số thị trường châu Á như Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đây là món đồ công nghệ đặc biệt được Apple tung ra thị trường chào đón năm con Rồng 2024.

Đây là mẫu dựa trên mẫu AirPods Pro và sử dụng chuẩn sạc USB-C mới ra mắt cuối năm 2023 thay vì cổng Lightning. Biểu tượng rồng cùng dòng chữ “AirPods Pro” được in trực tiếp trên hộp sạc USB-C với gam màu đỏ – màu may mắn theo tín ngưỡng của người Á Đông.

Những năm gần đây, Apple cũng phát hành phiên bản đặc biệt AirPods Pro cho một số thị trường châu Á nhân dịp Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán… Đây là năm đầu tiên Việt Nam chính thức bán sản phẩm này. Sản phẩm giới hạn dịp Tết Nguyên Đán của Apple.

Sạc dự phòng phiên bản rồng

Apple đã bổ sung thêm mẫu sạc dự phòng hình rồng Mophie dung lượng 10.000 mAh vào website của mình để phục vụ fan Apple trong dịp Tết Nguyên Đán. Bộ sạc dự phòng này được bán trên Apple Store với mức giá 79,95 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Sạc dự phòng phiên bản rồng của Mophie có dung lượng 10.000 mAh

Trở lại họa tiết rồng

Ngoài bộ sạc dự phòng hình rồng, Apple cũng đã bổ sung thêm mẫu ốp lưng có họa tiết rồng mang tên Lumen Series trên trang web của mình cho cả 4 phiên bản iPhone 15. Yếu tố công nghệ này được trang trí bằng các họa tiết rồng hình học và được thiết kế bởi nghệ sĩ Yulong Lli. Dòng Lumen cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc của Apple và phụ kiện MagSafe.

Hộp đựng dòng Lumen của OtterBox được bán với mức giá 49,95 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Mẫu ốp lưng của OtterBox có tên Lumen Series dành cho dòng sản phẩm iPhone 15.

Bàn phím cơ không dây họa tiết rồng

Bàn phím cơ họa tiết rồng đẹp độc đáo cũng là món quà độc đáo dành cho những người đam mê công nghệ nhân dịp Năm con Rồng 2024. Bằng cách kết hợp tầm nhìn và cảm giác tay, có thể nói đây là một sản phẩm độc đáo. mang nhiều ý nghĩa với những người yêu công nghệ trong năm Nhâm Thìn.

Mẫu bàn phím cơ với chủ đề rồng đẹp độc đáo.

Keycap hình rồng

Keycap là phím được sử dụng trên bàn phím cơ mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ phím tốt hơn. Các mẫu keycap thường được làm với hình dáng đẹp, màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau.

Keycap Rồng được xem là vật phẩm công nghệ hấp dẫn cho năm con Rồng.

Bộ sưu tập keycap hình rồng được coi là món đồ công nghệ hấp dẫn cho năm Nhâm Thìn 2024. Tùy theo kích thước, kiểu dáng và độ phức tạp, mỗi keycap có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

(theo Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *