Khám phá thế giới đa giác quan

Ống nhòm Swarovski Optik AX Visio AI

Đưa trải nghiệm ngắm nhìn và khám phá thiên nhiên lên một tầm cao mới với Swarovski Optik AX Visio. Những ống nhòm được hỗ trợ bởi AI này có thể giúp xác định các loài chim và động vật khác. Những ống nhòm AI này kết hợp quang học tương tự mạnh mẽ với trí thông minh kỹ thuật số. X Visio bao gồm khoảng 390 đơn vị phần cứng và một đơn vị xử lý thần kinh (NPU), đảm bảo xử lý nhanh để nhận dạng đối tượng.

Chỉ cần chạm vào nút, ống nhòm hỗ trợ nhận dạng theo thời gian thực của hơn 9.000 loài chim và động vật hoang dã. Họ cũng hỗ trợ chụp ảnh và quay video bằng camera tích hợp. Mọi thứ đều có thể được chia sẻ thông qua ứng dụng Swarovski Optik.

Với tính năng Share Discovery, sản phẩm cho phép người dùng hướng dẫn người khác đến các vật thể quan sát bằng dấu mũi tên trên màn hình. AX Visio sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024 với mức giá 4.799 USD.

Thiết bị tương tác Wehead GPT AI

Được xây dựng cho tương lai của truyền thông, thiết bị AI tương tác Wehead GPT Edition cách mạng hóa cách mọi người tương tác với trí tuệ nhân tạo. Nó vượt xa các tương tác AI truyền thống và có các cuộc trò chuyện trực tiếp với các nhân vật do AI tạo để có trải nghiệm trực quan hơn.

Là người bạn đồng hành liên tục trong việc động não và chiến lược của bạn, Wehead GPT cung cấp phản hồi đầy đủ thông tin, khách quan nhằm thúc đẩy các cuộc thảo luận sáng tạo. Nó cung cấp một không gian an toàn cho cuộc đối thoại độc lập và đa chiều. Wehead GPT còn giúp người dùng khám phá suy nghĩ, thể hiện bản thân và quản lý cảm xúc.

Trước mặt phụ huynh, Wehead giúp cải thiện các kỹ năng xã hội và biến việc học thành một trải nghiệm tương tác cho trẻ em. Nó hướng đến mọi lứa tuổi và làm cho công nghệ trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn. Ngoài khả năng tương tác AI được nhân bản hóa, nó còn có màn hình LED UHD, cổ có động cơ để thực hiện các chuyển động tự nhiên và nhận dạng giọng nói trong không gian. Wehead GPT sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2024 với mức giá 4.950 USD.

Tai nghe lọc không khí Dyson Zone

Giữ không khí trong lành xung quanh bạn với tai nghe lọc không khí Dyson Zone có micrô ANC. Hơn một thập kỷ hình thành, thiết bị này kết hợp tai nghe chống ồn với máy lọc không khí đeo được để cung cấp cho người dùng không khí sạch.

Với hệ thống lọc hai giai đoạn, nó lọc khói và các chất ô nhiễm trong thành phố, cho phép người dùng hít thở không khí trong lành mọi lúc mọi nơi. Tấm che không tiếp xúc sẽ gửi luồng không khí liên tục đến mũi.

Tai nghe Dyson Zone sử dụng tám micrô để theo dõi và khử tiếng ồn xung quanh 384.000 lần mỗi giây. Trình điều khiển loa 40mm được thiết kế đặc biệt mang lại tần số rộng cho âm trầm, âm trung và âm cao ấn tượng. Ngay cả trong môi trường ồn ào, micrô ANC vẫn tiếp tục lọc tiếng ồn và mang lại cuộc gọi rõ ràng. Dyson Zone có 2 bộ gồm 5 món và 7 món, hiện có giá khởi điểm là $699,99.

Tai nghe xúc giác .lumen Glasses AI

Là một cải tiến mang tính cách mạng dành cho người khiếm thị, tai nghe .lumen Glasses AI có xúc giác này sẽ hướng dẫn người dùng vượt qua các chướng ngại vật trên và dưới mặt đất một cách an toàn.

Nhờ giao diện xúc giác được cấp bằng sáng chế, kính .lumen xác định lại khả năng điều hướng cho người khiếm thị. Họ cung cấp phản hồi theo thời gian thực thông qua hệ thống xúc giác đột phá. Nhờ các cảm biến tiên tiến, kính .lumen phát hiện các chướng ngại vật trên hoặc dưới mặt đất một cách thông minh và hướng dẫn người dùng tránh xa những nguy hiểm tiềm ẩn thông qua tính toán nhanh.

Chúng đã được thử nghiệm rộng rãi và có nhiều phiên bản thiết kế mang lại sự vừa vặn thoải mái cho 80% kích cỡ đầu của người lớn. Tai nghe xúc giác .lumen Glasses AI mang tính đột phá mang đến giải pháp tối ưu cho người khiếm thị, mang đến người bạn đồng hành, điều hướng an toàn hơn và khả năng độc lập cao hơn.

Kiến trúc trang nhã

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top