Khắc phục iPhone mất sóng sau khi cập nhật iOS

iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS

Trên trang hỗ trợ của Apple, một số thành viên báo cáo rằng iPhone của họ bị mất sóng sau khi cập nhật iOS. Cụ thể chỉ có thông báo No Service (không có dịch vụ) hiển thị ở cột Wave.

Một số người dùng phàn nàn rằng iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS. Ảnh: MINH HOÀNG/Pexels

Một số người khác gặp phải tình trạng iPhone không sạc được, hết pin hoặc xảy ra lỗi kết nối Bluetooth đột ngột. Điều đáng chú ý là lỗi Bluetooth dường như đã xảy ra kể từ khi dòng iPhone 15 được bán chính thức vào tháng 9 năm ngoái.

Khắc phục iPhone mất sóng sau khi cập nhật iOS

Cách dễ nhất là vào Cài đặt và bật Chế độ trên máy bay. Sau đó đợi khoảng 5-15 giây và tắt tùy chọn Chế độ trên máy bay. Lúc này, iPhone “làm mới” tất cả các kết nối trên thiết bị, bao gồm cả tín hiệu di động.

Bật/tắt Chế độ trên máy bay trên iPhone để làm mới toàn bộ kết nối. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cách trên không khắc phục được lỗi mất tín hiệu, người dùng nên thử khởi động lại iPhone bằng cách vào Cài đặt – Cài đặt chung – Tắt máy – Trượt để tắt nguồn (trượt để tắt nguồn). Tắt). Khi thiết bị đã tắt hoàn toàn, hãy nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Một giải pháp khác là khôi phục các cài đặt liên quan đến kết nối mạng. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt – Chung – Chuyển hoặc Đặt lại iPhone – Đặt lại – Đặt lại Cài đặt mạng và nhập mật mã iPhone khi được nhắc. Lưu ý rằng thao tác này sẽ chỉ đặt lại cài đặt mạng về chế độ mặc định ban đầu và không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu hiện có nào trên iPhone.

Đặt lại tất cả các cài đặt mạng về mặc định của nhà sản xuất. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu bạn đã thử tháo thẻ SIM (nếu sử dụng thẻ SIM vật lý) và lắp lại nhưng tín hiệu vẫn bị mất, hãy liên hệ với nhà bán lẻ mạng gần nhất để được hỗ trợ.

Hãy cho chúng tôi biết lỗi iPhone không sạc được sau khi cập nhật iOS PLOĐại diện hệ thống sửa chữa điện thoại cho biết người dùng chỉ cần khởi động lại iPhone và vệ sinh cổng sạc đúng cách.

Như mọi khi, Apple không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về những vấn đề mà người dùng gặp phải.

Minh Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *