iPhone SE 4 sẽ “ngầu” hơn nhờ thiết kế giống iPhone 16

Trong khi có tin đồn về việc iPhone SE 4 sẽ bị ngừng sản xuất vào đầu năm 2023, thì lại có tin tốt cho sản phẩm này sau khi có báo cáo vào tháng 12 cho biết điện thoại có thể đi kèm pin Apple. Các báo cáo nội bộ hiện cho rằng chiếc điện thoại này sẽ còn mang đến những điều thú vị hơn nữa và gợi ý về một sự thay đổi về thiết kế sẽ giúp iPhone SE 4 phù hợp với các sản phẩm chủ lực. Mới nhất từ ​​Apple.

Theo báo cáo, iPhone SE 4 sẽ không còn áp dụng thiết kế notch giống iPhone Mỗi. Phần cắt hình viên thuốc này chứa camera trước và cảm biến Face ID để thay thế notch truyền thống và cho phép tương tác.

Tuy nhiên, iPhone SE 4 vẫn giữ lại thiết lập camera đơn phía sau, tạo nên sự khác biệt so với dòng iPhone Pro trong khi vẫn giữ được nét thẩm mỹ tổng thể của những chiếc iPhone hiện đại. Trên thực tế, suy đoán cho thấy rằng nó có thể chia sẻ các yếu tố thiết kế với iPhone 16 sắp ra mắt, mang đến hương vị ngôn ngữ thiết kế hàng đầu của Apple với mức giá phải chăng hơn.

Điều quan trọng là mọi chuyện chỉ là tin đồn. Lần cuối cùng Apple ra mắt iPhone SE 3 là vào tháng 3 năm 2022, hai năm sau khi iPhone SE 2 ra mắt. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin rò rỉ cụ thể cho thấy Apple có lẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện thiết bị này.

Một số nhà phân tích thậm chí còn suy đoán rằng ngày ra mắt có thể bị đẩy lùi đến năm 2025. Nó rất có thể trùng với thời điểm ra mắt dòng iPhone 17. Bất kể thời điểm ra sao, iPhone SE 4 vẫn được cho là do BOE sản xuất, gợi ý về khả năng nâng cấp màn hình cho mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Nhân viên Kiến An/VOV.VN (tạm dịch) ​​Theo GizChina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *