iPhone 16 sắp ra mắt sẽ có thiết kế mới

Theo đó Macromormột bức ảnh của khuôn nhôm mẫu được cho là iPhone 16 Tiêu chuẩn sắp tới của Apple đã xuất hiện trực tuyến.

iPhone 16 và iPhone 16 Plus có camera xếp dọc theo hình viên thuốc để quay video không gian

Bức ảnh của Majin Bu – một tài khoản thường xuyên đăng tải những tin đồn chính xác về Apple, càng khẳng định thêm rằng thiết kế mới của mẫu iPhone 16 của Apple ra mắt trong năm nay sẽ mang đến những thay đổi về cách bố trí cụm camera sau. .

Theo đó, iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ có camera xếp dọc theo hình viên thuốc, bao gồm camera chính và camera góc siêu rộng, trong khi micro và đèn flash được gắn riêng ở cạnh bên. Đây là thiết kế mới so với iPhone 15, được lấy cảm hứng từ các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone X.

Với bố cục camera dọc, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu tính năng quay video không gian trên các mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn. Điều này phù hợp với thông tin được công bố trước đó.

Các mẫu iPhone 15 hiện tại có camera bố trí chéo và không thể quay video không gian, một tính năng chỉ có trên các mẫu iPhone 15 Pro và kính Vision Pro.

Ngoài thiết kế cụm camera được cập nhật, các nguyên mẫu iPhone 16 mới ra mắt gần đây còn được trang bị nút thao tác thay thế nút chuyển đổi chế độ im lặng, tương tự như iPhone 15 Pro, cũng như nút chụp ảnh riêng biệt mà người dùng sử dụng để mở và sử dụng máy. máy ảnh Bạn có thể chụp ảnh chỉ bằng một lần chạm nút.

Tuy nhiên, những nguyên mẫu iPhone 16 xuất hiện có thể đã bị rò rỉ bởi các nhà sản xuất phụ kiện và có thể không phải là thiết kế cuối cùng của Apple để đi vào sản xuất hàng loạt.

Không chỉ những thông tin về thiết kế liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, iPhone 16 còn được cho là sẽ được nâng cấp về chip, trong đó A18 hoàn toàn mới được cải tiến Neural Engine mạnh mẽ hơn để hỗ trợ các tính năng AI độc quyền. Ngoài ra còn có RAM cải tiến và hỗ trợ Wi-Fi 6E thay vì Wi-Fi 6 như iPhone 15.

Dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Từ nay cho đến khi ra mắt, sẽ có rất nhiều tin tức rò rỉ về thế hệ smartphone tiếp theo của Apple vào năm 2024, đặc biệt là thông tin về các phiên bản iPhone 16 Pro được người hâm mộ yêu thích. Táo đặc biệt đáng lo ngại.

Danh Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *