iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có hai màu mới

MacRumors Trích dẫn tin tức từ Majin Bu, một tài khoản thường đăng những tin đồn chính xác về Apple, cho biết sẽ có các tùy chọn màu Desert Titanium và Titanium Grey. iPhone 16 Pro.

Phiên bản màu mới có thể xuất hiện trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max

Desert Titanium sẽ có màu tương tự như màu vàng có trên mẫu iPhone 14 Pro ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, phiên bản màu này sẽ đậm và đậm hơn trên iPhone 16 Pro. Trong khi đó, Titanium Grey sẽ giống Space Gray Quả táo Được sử dụng kể từ khi iPhone 6 được giới thiệu vào năm 2014.

Các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt năm nay có các tùy chọn màu Titanium Black, Titanium White, Titanium Blue và Natural Titanium.

Đặc biệt, không có mẫu iPhone 15 Pro nào có màu vàng. Mặc dù màu vàng ban đầu là lựa chọn màu có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), nhưng sau đó nó đã được iPhone XS (2018) áp dụng cho iPhone 14 Pro vào năm 2022. Vì vậy, việc tái sử dụng những màu sắc như vàng trên iPhone 16 Pro có vẻ rất hợp lý.

Thông thường, các mẫu iPhone Pro của Apple luôn có không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn đen, trắng và vàng cơ bản cũng như các màu sắc nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh dương hay tím.

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium đen và Titanium trắng rất có thể sẽ chuyển từ iPhone 15 Pro sang iPhone 16 Pro, nhưng việc tiếp tục Titanium xanh và Titanium tự nhiên là không chắc chắn.

Có thể các tùy chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để chuyển sang màu Desert Titanium và Titanium Grey, đặc biệt là màu Xám Xi măng, có vẻ rất giống với Titanium tự nhiên.

Đây là tin đồn đầu tiên về các tùy chọn màu sắc của iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, các tin nhắn bị rò rỉ từ nguồn Majin Bu cũng thường có sai sót. Nhiều khả năng, nhiều thông tin mới sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Danh Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *