iPhone 16 Pro sẽ có hai màu mới đặc biệt

Theo đó MacRumorsMajin Bu, tài khoản thường đăng tin đồn chính xác về Apple, tiết lộ lựa chọn màu sắc này Sa mạc Titan (vàng sa mạc) và Màu xám titan (Xám xi măng) sẽ bật iPhone 16 Pro.

Màu “Desert Titanium” sẽ giống với màu vàng của mẫu iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Tuy nhiên, phiên bản màu này sẽ đậm và đậm hơn trên iPhone 16 Pro. Trong khi đó, màu Xám Titanium sẽ giống với màu Space Gray mà Apple đã sử dụng kể từ khi iPhone 6 được giới thiệu vào năm 2014.

Phiên bản màu mới có thể xuất hiện trên iPhone 16 Pro. Ảnh: Majin Bu

Năm ngoái, các mẫu iPhone 15 Pro có các tùy chọn màu Titanium Black, Titanium White, Titanium Blue và Natural Titanium.

Điều đáng chú ý là không có mẫu iPhone 15 Pro Màu nào là màu vàng? Mặc dù màu vàng ban đầu là một tùy chọn có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), nhưng sau đó nó đã được iPhone XS (2018) áp dụng cho iPhone 14 Pro vào năm 2022. Vì vậy, việc tái sử dụng cùng màu vàng trên iPhone 16 Pro dường như rất có ý nghĩa.

Các mẫu iPhone Pro của Apple luôn có không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn đen, trắng và vàng cơ bản cũng như các màu sắc nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh dương hay tím.

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium đen và Titanium trắng rất có thể sẽ chuyển từ iPhone 15 Pro sang iPhone 16 Pro, nhưng việc tiếp tục Titanium xanh và Titanium tự nhiên là không chắc chắn.

Có thể các tùy chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để chuyển sang màu Desert Titanium và Titanium Grey, đặc biệt là màu Xám Xi măng, có vẻ rất giống với Titanium tự nhiên.

Đây là tin đồn đầu tiên về các tùy chọn màu sắc của iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, các tin nhắn bị rò rỉ từ nguồn Majin Bu cũng thường có sai sót. Nhiều khả năng, nhiều thông tin mới sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Ngoài ra, một nguồn tin Hàn Quốc tiết lộ vào tuần trước rằng iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có thể có thời lượng pin rất dài, được cho là dài nhất từ ​​trước đến nay trong dòng iPhone. Theo đó, thời lượng pin của iPhone 16 Pro Max sẽ vượt người tiền nhiệm iPhone 15 Pro Max khoảng 1 giờ.

Xem video concept iPhone 16 Pro (Video: Tech Blood):

Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *