iPhone 16 Pro Max sẽ sang trọng đến mức nào?

Theo thông tin mới từ châu Á, iPhone 16 Pro Max sẽ có cảm biến camera chính lớn hơn, cao cấp hơn mang lại khả năng chụp ảnh và quay video tốt hơn.

Cụ thể, một người dùng weibo trên “Digital Chat Station” đã đưa ra loạt dự đoán chi tiết về công nghệ camera của các mẫu iPhone sắp ra mắt. Theo đó, iPhone 16 Pro Max sẽ là “điện thoại chụp ảnh hàng đầu” chú trọng vào tính năng camera.

iPhone 16 Pro Max sẽ có camera tuyệt vời.

Camera chính của điện thoại thông minh cao cấp có cảm biến Sony IMX903 tùy chỉnh với 48 megapixel và các tính năng nâng cao như: thiết kế xếp chồng để có hiệu suất tốt hơn, bộ chuyển đổi analog sang kỹ thuật số (ADC) 14 bit để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh và dữ liệu số chất lượng cao kiểm soát khuếch đại (DCG) để cải thiện dải động và kiểm soát tiếng ồn tốt hơn.

Người dùng Weibo cũng nhắc lại những tuyên bố trước đó rằng iPhone 16 Pro Max sẽ có cảm biến camera lớn hơn 12% với kích thước 1/1,14 inch. Trước đây, các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 15 Pro chỉ có cảm biến 1/1,28 inch.

Cảm biến lớn hơn có thể cải thiện dải động và độ mờ hậu cảnh của camera chính của iPhone, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu (vì diện tích bề mặt lớn hơn có thể thu được nhiều ánh sáng hơn). sáng hơn ở cùng tốc độ màn trập và khẩu độ).

Ảnh concept của iPhone 16 Pro Max.

Nguồn tin cũng cho biết, những chiếc iPhone cao cấp thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế màn hình cong hơn một chút, lặp lại thiết kế đã được giới thiệu với dòng iPhone 15 năm ngoái. Ngoài ra, các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có độ dày tương tự như phiên bản tiền nhiệm.

Trước đó, “Trạm trò chuyện kỹ thuật số” đã dự đoán chính xác rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có cảm biến 48 megapixel, nhỏ hơn một chút so với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, cũng như thiết kế màn hình của iPhone. 12 inch 2020.

Dòng iPhone 16 sẽ ra mắt vào mùa thu này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các bài viết tiếp theo.

hoàng hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *