iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin tuyệt vời

Theo đó MacRumorsMột số tin đồn ở Hàn tiết lộ mẫu iPhone 16 Pro Max Lần ra mắt sắp tới có thể sẽ có thời lượng pin rất dài, được đồn đại là dài nhất từ ​​trước đến nay trong dòng iPhone.

iPhone 16 Pro Max ra mắt vào tháng 9 tới sẽ có thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone.

Người dùng Naver có tên “yeux1122” tiết lộ rằng iPhone 16 Pro Max sẽ có pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đạt thời lượng pin dài nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone.

Để so sánh, iPhone 15 Pro Max hiện có thời lượng pin là 29 giờ, trong khi iPhone 16 Pro Max có thể là iPhone đầu tiên đạt thời lượng pin hơn 30 giờ.

Apple dự kiến ​​sẽ tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Pro Max, tăng không gian để trang bị cho chiếc smartphone này viên pin lớn hơn.

Ngoài ra, theo nguồn tin này, nhiều thành phần của iPhone 16 Pro Max sẽ được cải thiện về mặt tiêu thụ điện năng, đó là lý do khiến thời lượng pin sẽ được kéo dài hơn, với điều kiện viên pin không lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. iPhone 15 ProMax.

Trong khi đó, một báo cáo tuần trước cho thấy iPhone 16 Pro Max sẽ có pin lớn hơn 5% so với phiên bản tiền nhiệm, với tổng dung lượng là 4.676 mAh. Mặc dù đây là mức tăng rất nhỏ nhưng việc quản lý năng lượng hiệu quả có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin chung của iPhone.

Thông tin thêm về iPhone 16 Pro: Nguồn tin cho biết kích thước màn hình của 16 Pro sẽ được tăng từ 6,1 lên 6,3 inch. Ngoài ra, kích thước tổng thể lớn hơn và những thay đổi bên trong của thiết bị cho phép khả năng zoom quang học tốt hơn, có thể nhờ vào việc sử dụng ống kính tele 5x với lăng kính giống tứ giác. IPhone 15 Pro Max được ra mắt vào năm ngoái.

Theo Naver, các mẫu iPhone 16 Pro sẽ tiếp tục có RAM 8GB và Apple sẽ cải tiến quy trình sản xuất khung titan để giảm chi phí.

Một nguồn khác của Tin tức kinh doanh hàng ngày cho biết các chip mới của dòng iPhone 16 sẽ tăng đáng kể số lượng lõi được sử dụng trong Neural Engine, giúp cải thiện khả năng AI và machine learning của iPhone 16.

Neural Engine là tên của lõi xử lý trí tuệ nhân tạo trên chip Apple. Nó chuyên xử lý các tác vụ yêu cầu thuật toán phức tạp, chẳng hạn như: B. Nhận dạng khuôn mặt và giọng nói, phân loại ảnh, tách chủ thể khỏi hậu cảnh…

AI đang chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đua giữa các công ty điện thoại thông minh. CEO Tim Cook tiết lộ trong một cuộc gọi hội nghị gần đây rằng công ty đang nghiên cứu các tính năng liên quan đến AI tổng hợp.

Danh Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *