iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin dài nhất lịch sử iPhone

Theo người dùng Naver “yeux1122”, iPhone 16 Pro Max sẽ có pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, mang lại thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào. iPhone 15 Pro Max hiện có thời lượng pin là 29 giờ, vì vậy iPhone 16 Pro Max có thể là chiếc iPhone đầu tiên đạt được thời lượng pin hơn 30 giờ.

iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone.

Báo cáo tuần trước cho thấy iPhone 16 Pro Max sẽ có pin lớn hơn 5% so với phiên bản tiền nhiệm, với tổng dung lượng là 4.676 mAh. Mặc dù đây là mức tăng rất nhỏ nhưng việc quản lý năng lượng hiệu quả có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin chung của thiết bị.

Đồng thời, kích thước màn hình của iPhone 16 Pro được tăng từ 6,1 lên 6,3 inch. Kích thước thân máy tăng lên và những thay đổi bên trong iPhone giúp thiết bị có đủ không gian để cung cấp khả năng zoom quang cao hơn và có khả năng tích hợp camera tele bốn lăng kính với khả năng zoom 5x – đã có trên iPhone 15 Pro Max.

Đồng thời, iPhone 16 Pro kích thước lớn hơn có dung lượng pin cao hơn, có thể mang lại thời lượng pin dài hơn iPhone 15 Pro.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn.

Theo Naver, các mẫu iPhone 16 Pro sẽ tiếp tục có RAM 8GB và Apple sẽ cải tiến quy trình sản xuất khung titan để giảm chi phí. Dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ được công bố vào mùa thu này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các bài viết tiếp theo.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *