iPhone 16 Pro Max sẽ có camera “siêu lớn”

Nó nói cụ thể trong một bài viết từ nguồn “Trạm trò chuyện kỹ thuật số” bên trên weibo, iPhone 16 Pro Max sẽ là “điện thoại thông minh hàng đầu về hình ảnh”. Điều này cho thấy Apple sẽ tập trung nâng cấp camera cho chiếc Flagship 2024 của mình.

Apple sẽ tập trung cập nhật camera cho iPhone 16 Pro Max sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn tin này tiết lộ camera chính của iPhone 16 Pro Max sẽ được nâng cấp lên cảm biến Sony IMX903 48MP với thiết kế xếp chồng cho hiệu năng tốt hơn.

Tài khoản đã đăng bài viết trên weibo cũng nhắc lại tuyên bố trước đó rằng iPhone 16 Pro Max sẽ có cảm biến camera lớn hơn 12% với kích thước 1/1,14 inch. Để so sánh: Các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 15 Pro hiện có cảm biến có kích thước 1/1,28 inch.

Cảm biến lớn hơn có thể cải thiện dải động và độ mờ hậu cảnh của camera chính của iPhone và cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu vì diện tích bề mặt lớn hơn có thể thu được nhiều ánh sáng hơn. Sáng hơn với cùng tốc độ màn trập và khẩu độ.

Thông tin rò rỉ cũng đề cập rằng những chiếc iPhone cao cấp thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình cong hơn một chút và lặp lại thiết kế của dòng iPhone 15 ra mắt năm ngoái.

Trước, Macromor Dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc, có thông tin tiết lộ rằng iPhone 16 Pro sắp ra mắt sẽ có tùy chọn lưu trữ lên tới 2TB trong năm nay. Bộ nhớ mới sử dụng công nghệ Quad-Level Cell (QLC) với chi phí sản xuất rẻ hơn so với công nghệ TLC đang được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại.

Tuy nhiên, bộ nhớ QLC có nhược điểm là khả năng phục hồi kém hơn và có tốc độ ghi chậm hơn TLC.

Xem video concept iPhone 16 Pro:

Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *