iPhone 16 Pro Max lột xác với 2 màu mới đẹp vượt trội cả titan tự nhiên của iPhone 15 Pro

Mới đây, một nguồn tin bất ngờ tiết lộ bộ màu mới sẽ có cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Thông tin này giúp người dùng có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về những thay đổi đang được thực hiện đối với dòng iPhone dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Đặc biệt là nguồn tin mới nhất từ Majin Bu Gần đây có thông báo rằng Apple sẽ thiết kế lại màu sắc của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Theo Majin Bu, chuyên gia công nghệ thường xuyên đăng tải những tin đồn chính xác về Apple, iPhone 16 Pro sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Desert Titanium và Titanium Grey.

Theo thông tin, màu “Desert Titanium” sẽ giống với màu vàng của mẫu iPhone 14 Pro ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, trên iPhone 16 Pro màu vàng sẽ đậm và đậm hơn một chút. Trong khi đó, màu Titanium Grey sẽ giống với màu Space Gray mà Apple giới thiệu trên iPhone 6 ra mắt năm 2014.

Đây là hai màu sắc quen thuộc với người dùng iPhone nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, màu vàng là một tùy chọn có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), sau đó từ iPhone XS (2018) đến iPhone 14 Pro, ra mắt vào năm 2022.

Ở các nước châu Á, vàng còn được coi là màu “phong thủy” phù hợp với nhiều người. Vì vậy, việc đưa tùy chọn màu vàng trở lại iPhone 16 Pro có vẻ là quyết định đúng đắn của Apple.

Các mẫu iPhone Pro của Apple luôn có không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn đen, trắng và vàng cơ bản, cộng thêm một màu dễ nhận thấy hơn như xanh lá, xanh dương trên iPhone 13 Pro hay tím trên iPhone 14 Pro đã ra mắt trước đó.

Nếu truyền thống này tiếp tục, rất có thể hãng sẽ loại bỏ phiên bản titan xanh và titan tự nhiên trên iPhone 15 Pro. Trong khi đó, phiên bản đen trắng vẫn được giữ nguyên.

Ngoài sự thay đổi màu sắc, nguồn MacRumors cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bộ đôi này. Cụ thể, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch thay vì 6,1 inch ở phiên bản trước và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch thay vì 6,7 inch như phiên bản trước.

Điểm nâng cấp đáng chú ý ở phiên bản iPhone 16 Pro là việc tích hợp camera tele zoom quang 5x – tính năng vốn chỉ có trên iPhone 15 Pro Max trước đó. Trang MacRumors Theo ý kiến, lý do tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro cũng là để không gian của máy phù hợp với thiết kế camera mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *