iPhone 16 Pro có màu mới

Theo thông tin từ một tài khoản trên mạng xã hội X (đây là tài khoản đã đưa ra một số dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple), iPhone 16 Pro sẽ có màu mới là Desert Titanium.

Theo đó, màu “Vàng sa mạc” sẽ có màu vàng giống với phiên bản “vàng” của iPhone 14 Pro nhưng đậm hơn, trong khi màu “Xám xi măng” sẽ giống với phiên bản xám không gian mà Apple sử dụng trên iPhone 6 .

iPhone 16 Pro sẽ có màu mới

Theo trang công nghệ MacRumors, thông tin trên có vẻ chính đáng vì màu vàng được sử dụng từ iPhone 5s đến iPhone 14 Pro, chỉ có iPhone X và 15 Pro là không có màu này. Màu vàng cũng được coi là một trong những màu phổ biến nhất trên iPhone nên nhiều khả năng hãng sẽ đưa màu này trở lại sản phẩm vào năm 2024.

Trước đó, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ross Young cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho phiên bản Pro (phiên bản 16 Pro tăng từ 6,1 lên 6,3 inch và phiên bản 16 Pro Max tăng từ 6,7 inch lên 6,9 inch).

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ có thông số camera tương tự như 15 Pro Max (hiện tại ở dòng iPhone 15 chỉ có Pro Max được trang bị 4 lăng kính tứ giác trong đó ánh sáng bị bẻ cong bốn lần để mô phỏng tiêu cự 120mm và tăng zoom quang lên 5x). Được biết, Apple cũng sẽ nâng cấp camera góc siêu rộng của dòng Pro lên 48 megapixel và hỗ trợ chụp ảnh RAW.

Dòng iPhone 16 Pro sẽ đi kèm hệ thống làm mát mới, kết nối Wi-Fi 7 và các tính năng do AI tạo ra.

Bộ 4 chiếc iPhone 16 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 9.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *