iPhone 16 lộ ảnh thực tế đầu tiên: thiết kế đẹp, ấn tượng với camera hoàn toàn mới

Thế hệ iPhone 16 được dự đoán sẽ là mẫu điện thoại hot nhất năm nay và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với nhiều nâng cấp hấp dẫn.

Nguồn tin rò rỉ cho thấy iPhone 16 sẽ là dòng có nhiều nâng cấp đáng giá nhất của Apple trong thời gian qua. Thông tin này dường như đã được xác nhận bởi loạt hình ảnh rò rỉ mới nhất.

MacRumors Như đã đưa tin, những hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone 16 và iPhone 16 Pro mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội. Model này được chia sẻ bởi Majin Bu – chuyên gia rò rỉ từng nhiều lần tiết lộ thông tin chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Điểm nhấn đáng chú ý của model được cho là iPhone 16 là cụm camera được bố trí theo chiều dọc thay vì chéo như trước để hỗ trợ tốt hơn cho chức năng quay video không gian. (Ảnh: Majin Bu)

Thông thường, các mẫu loại này sẽ được gửi đến nhà sản xuất phụ kiện một thời gian trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Đây là cơ sở để các hãng sản xuất trước các phụ kiện cho thiết bị.

Hình ảnh ổn Majin Bu Bài báo cho thấy mẫu iPhone 16 mới được cho là sẽ có camera dọc, rất giống với bom tấn iPhone X ra mắt thị trường vào năm 2017 và gây xôn xao Apple.

Mẫu iPhone 16 mới đúng như những thông tin, hình ảnh rò rỉ trước đó MacRumors. Trang công nghệ trước đó cho biết Apple đã thử nghiệm 3 thiết kế khác nhau cho các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn trong những tháng gần đây (tất cả các mẫu này đều có camera xếp dọc).

Theo nguồn tin từ 9to5MacApple có thể điều chỉnh theo chiều dọc bố cục camera trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus mới giống như mẫu iPhone X, cho phép Duo quay video không gian cho kính Vision Pro.

Hình ảnh phác thảo của iPhone 16 và iPhone 16 Plus. (Ảnh: 44techzone)

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hình dạng trong hình ảnh Majin Bus có thể chỉ là hình dạng thử nghiệm dựa trên sơ đồ thiết kế ban đầu của nhà sản xuất thùng máy.

Trước đó, “chuyên gia tin đồn” Majin Bu cũng tiết lộ việc thử nghiệm màn hình mới cho dòng iPhone 16 đang được tiến hành. “Apple đang thử nghiệm thiết kế đục lỗ cho iPhone 16 Pro nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Thông tin chi tiết sẽ phải đợi đến tháng 3 năm sau”. Majin Bu đã viết trên X vào ngày 12 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *