iPhone 15 series giảm giá cuối năm hơn 2 triệu đồng

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hệ thống bán lẻ đã đưa ra nhiều chương trình giảm giá, quà tặng… Điều đáng chú ý, hiện giá các dòng iPhone 15 trở lên đã giảm từ vài trăm đến vài triệu đồng so với trước đây. tháng trước sẽ là trước đó.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone luôn là “con gà đẻ trứng vàng” của các hệ thống bán lẻ di động. Điều này có thể thấy rõ qua số lượng đơn đặt hàng “khủng” nhận được mỗi khi iPhone mới lên kệ. Theo hồ sơ, các hệ thống bán lẻ đã xuất xưởng hơn 15.000 chiếc iPhone 15 series cho người dùng đặt hàng trước vào cuối tháng 9 năm 2023.

Hiện tại, iPhone 15 Pro 1TB có giá chỉ 39,39 triệu đồng (giảm 2,1 triệu đồng), iPhone 15 Pro Max 256 GB chỉ có giá 31,39 triệu đồng (giảm 2,4 triệu đồng), iPhone 15 Plus giá 128 GB giảm 1,8 triệu đồng VNĐ, gây áp lực lên mức giá hiện tại giảm chỉ còn 23,9 triệu đồng… tại Di Động Việt với chế độ bảo hành lên tới 2,5 năm. Ngoài ra còn có mức giảm giá cho các mẫu xe khác dao động từ 400.000 đồng đến 1,6 triệu đồng.

Bảng giá tham khảo các dòng iPhone 15 tại Hệ thống. Ảnh: TIÊU MINH

Đối với các hệ thống lớn hơn như FPT Shop, Thế Giới Di Động… giá iPhone 15 series cao hơn một chút nhưng người dùng lại được nhận thêm ưu đãi đặc biệt.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn trả góp 0% hoặc đổi tiền cũ. Đây là hình thức được nhiều người hiện nay quan tâm, vì vừa có thể tiết kiệm chi phí khi nâng cấp lên điện thoại mới, vừa “đối phó” với điện thoại cũ.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, trước khi quyết định đổi mới đầu thu cũ, người dùng phải tìm hiểu rõ ràng các quy định để tránh những tình huống không mong muốn.

Ví dụ: người dùng có thể đánh giá máy đã qua sử dụng của mình trực tiếp trên trang web của hệ thống giao dịch trước khi đến cửa hàng để kiểm tra máy và hoàn tất quy trình. Thống kê cho thấy khi iPhone 15 series ra mắt, có tới 40% khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán cũ mới.

Cải tạo mùa thu xưa là hình thức được nhiều người yêu thích.

Đại diện một hệ thống bán lẻ cho biết, cuối năm là thời điểm mua sắm sôi động nhất. Ngoài việc điều chỉnh giá bán để kích cầu, hệ thống còn tích hợp nhiều dịch vụ mua hàng tối ưu, tiết kiệm chi phí khác với kỳ vọng cao. tăng trưởng 30-50% trong cùng thời kỳ.

Nếu không đủ tiền, chỉ sau hơn 2 tháng, người dùng có thể mua những mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 11 VN/A với giá chỉ 9,89 triệu đồng và iPhone 13 VN/A chỉ với 15,49 triệu đồng.

Tiểu Minh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top