iPhone 15 Pro Max đứng đầu về số liệu bán hàng đầu năm 2024

iPhone 15 Pro Max vẫn là mẫu điện thoại bán chạy nhất đầu năm 2024.

Trong ghi chú mới nhất của mình trên Medium, Kuo chia sẻ: “iPhone 15 Pro Max vẫn sẽ chiếm 40-45% tổng số lô hàng iPhone 15 vào đầu năm 2024”.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhà cung cấp ống kính máy ảnh Đài Loan Largan trong thời gian này. Được biết đến là model cao cấp có màn hình 6,7 inch lớn nhất, iPhone 15 Pro Max có kính tiềm vọng 5x hay ống kính “lăng kính bốn” độc đáo không có trên các mẫu iPhone khác.

Theo Kuo, chỉ riêng ống kính “quad-prism” của mẫu Pro Max dự kiến ​​sẽ giúp tăng doanh thu nửa đầu năm của Largan lên 121,6 triệu USD.

Ming-Chi Kuo cũng kỳ vọng công nghệ ống kính “tứ lăng kính” sẽ mở rộng cho cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max vào cuối năm nay, cung cấp khả năng zoom quang ít nhất 5x và zoom kỹ thuật số 25x.

iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,3 inch lớn hơn iPhone 15 Pro 6,1 inch. Thay đổi này không chỉ làm tăng kích thước tổng thể của thiết bị mà còn cung cấp thêm không gian bên trong cho ống kính “tứ lăng kính”, cải thiện khả năng chụp ảnh và quay video.

Theo báo cáo của The Elec, Apple sẽ hợp tác với LG Innotek với tư cách là nhà cung cấp mô-đun zoom có ​​thể gập lại để đảm bảo không có vấn đề gì khi ra mắt loạt iPhone tiếp theo.

Điều này nhấn mạnh sự quan tâm của Apple đối với chất lượng và hiệu suất của hệ thống camera trên sản phẩm của họ.

Vũ Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *