iPhone 15 Pro được coi là điện thoại cao cấp tệ nhất mọi thời đại của Apple

Theo phân tích tổng hợp hơn 690.000 bài đánh giá do người dùng tạo, những đánh giá ban đầu của người tiêu dùng về iPhone 15 Pro kém hơn so với dòng iPhone 14 năm ngoái.

Nghiên cứu cho thấy, mặc dù iPhone 15 Pro có khung titan, chip A17 Pro, cổng USB-C và một số cải tiến về camera nhưng vấn đề quá nhiệt có thể là nguyên nhân khiến người dùng đánh giá thấp mẫu điện thoại này.

Ngoài ra, các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus cơ bản được người dùng đánh giá cao hơn dòng iPhone 14. Cụ thể, iPhone 15 nhận được đánh giá 5 sao từ 76% người dùng, trong khi iPhone 15 Plus nhận được đánh giá 5 sao từ 78% người dùng.

iPhone 15 Pro

Nguyên nhân có thể là do iPhone 15 có những cải tiến rõ ràng hơn như thiết kế mới, camera tốt hơn, cổng USB-C và chip A16 Bionic.

Trong khi tiến hành phân tích tổng hợp, PerfectRec quyết định xem lại kết quả của các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng đối với iPhone 14 trước đó.

Theo khảo sát mới, tỷ lệ khách hàng cho iPhone 14 Pro Max 5 sao không thay đổi ở mức 80% so với nghiên cứu trước.

Mặt khác, xếp hạng dành cho mẫu iPhone 14 cơ bản đã được cải thiện kể từ lần phân tích trước đó. 76% người dùng hiện tại cho iPhone 14 5 sao, tăng so với 72% của 5 tháng trước.

“Chúng tôi cho rằng có một chút khác biệt giữa cách những người tạo ra xu hướng công nghệ và cách mua sắm của người dùng phổ thông.

Người thực hiện phân tích cho biết: “Những người đặt mua iPhone vào ngày ra mắt có thể có kỳ vọng cao hơn và dễ thất vọng hơn những người mua vào cuối năm”.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo sở hữu trí tuệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *