iPad và MacBook Air sắp có mặt trên thị trường vào cuối tháng 3?

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, hai dòng sản phẩm mới của Apple với nhiều điểm nổi bật có thể sẽ xuất hiện vào cuối tháng 3.

Về iPad Air: Nhiều khả năng máy sẽ được nâng cấp lên màn hình 12,9 inch và trang bị chip M2 để mang lại hiệu năng cao hơn. Sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về mặt trực quan nhưng cụm camera dường như được thiết kế lại và hỗ trợ Wiffi 6E và Bluetooth 5.3.

Giới thiệu về iPad Pro: Đây là sản phẩm rất được mong đợi và có thể là chiếc iPad đầu tiên có màn hình OLED. Nhờ công nghệ OLED, màn hình iPad sáng hơn và mang lại tỷ lệ tương phản màu sắc cao hơn, sống động hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với màn hình LCD.

IPad Pro mới có thể là iPad đầu tiên có màn hình OLED

Hiện tại, ngoài iPhone SE cấp thấp hơn, Appe còn sử dụng màn hình OLED cho các mẫu iPhone và Apple Watch mới nhất.

Theo nhiều tin đồn, các mẫu iPad Pro tiếp theo sẽ được trang bị chip Apple M3 (iPad Pro hiện tại chỉ có chip M2) để có hiệu năng nhanh hơn. Ngoài ra còn có sạc không dây MagSafe, Bàn phím Magic với bàn di chuột lớn hơn và vỏ nhôm cũng như camera trước hướng ngang.

Về Macbook Air: Đây là sản phẩm được mong đợi sau một thời gian trì hoãn nhất định. Thiết bị sẽ được trang bị chip Apple M3 mới và khả năng tăng tốc phần cứng để cải thiện khả năng hiển thị đồ họa trong trò chơi, bao gồm ánh sáng, độ phản chiếu và bóng đổ chính xác hơn.

Hà Thành

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top