iOS 17.3 có một số lỗi

Vào ngày 23/1, Apple đã phát hành iOS 17.3 – đây là bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS 17. iOS 17.3 có một số tính năng mới, nổi bật như: B. bảo vệ thiết bị trong trường hợp bị đánh cắp và khả năng ngăn người khác truy cập thông tin bí mật nếu họ biết mật khẩu.

Đã phát hiện lỗi của iOS 17.3

Tuy nhiên, gần đây người dùng đã báo cáo một số lỗi trong phiên bản này.

Cụ thể: Như PhoneArena đã lưu ý, nhiều người dùng iPhone đã phản ánh trên mạng xã hội rằng họ không thể tải xuống các bản cập nhật mới. Nhiều thiết bị hiển thị thông báo “Không thể xác minh cập nhật” khi cài đặt iOS 17.3, buộc chúng phải “Thử lại” hoặc “Nhắc tôi sau”.

Tuy nhiên, một số người nhấn nút Retry nhiều lần nhưng vẫn không thể hoàn tất quá trình cài đặt. Một số khác chia sẻ cần xóa bản cập nhật iOS 17.3 khỏi danh sách ứng dụng – khởi động lại thiết bị – nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng – nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng – nhấn nút nguồn Nhấn và giữ nút và một khi Logo Apple xuất hiện Đã phát hành ngay – cập nhật lại lên iOS 17.3.

Nhiều người dùng khác cho biết sau khi cài đặt bản cập nhật thành công, họ gặp phải sự cố điện thoại ngắt kết nối WiFi một cách ngẫu nhiên. Sự cố chủ yếu xảy ra trên các mẫu iPhone 15, phổ biến nhất là 15 Pro Max.

Ngoài ra, cũng có vấn đề về hiện tượng nứt loa khi âm lượng trên 70% hoặc khi kết nối với CarPlay, khiến pin iPhone cạn kiệt nhanh chóng, một số thiết bị mất hơn 40% sau hai giờ lái xe.

Apple vẫn chưa bình luận về lỗi trên.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *