Hòa Phát ra mắt nhiều mẫu máy lọc nước mới đầu năm

Là sản phẩm chủ lực của Điện máy Hòa Phát, máy lọc nước được đầu tư nghiên cứu và sản xuất bài bản tại Trung tâm Sản xuất Điện máy Hòa Phát tại Hà Nam. Chỉ trong vòng chưa đầy hai năm có mặt trên thị trường, Hòa Phát Phát đã tung ra thị trường hơn 60 mã sản phẩm với chủng loại, cấu hình khác nhau. Với triết lý kinh doanh “Hòa Phát sẽ luôn phát triển”, Điện máy Hòa Phát đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm máy lọc nước mới phù hợp với thị trường. Gần đây, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sửa sang nhà cửa dịp cuối năm, đầu năm mới.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Điện máy Hòa Phát Hà Nam, tham dự chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới cuối năm 2023 và cho biết: “Năm 2024, Điện máy Hòa Phát Hà Nam Phát có kế hoạch ra mắt sản phẩm .” hướng đến phân khúc cao cấp với những tính năng cải tiến vượt trội.

Vì khách hàng luôn là trọng tâm và chất lượng là hàng đầu nên các dòng sản phẩm này được phát triển ở nhiều phân khúc khác nhau và phù hợp với nhiều nhu cầu, đối tượng sử dụng. Ngoài ra, cấu hình của các máy lọc nước cũng được cải tiến nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Theo đó, dòng máy lọc nước âm bàn của Hòa Phát hiện nay được trang bị 3 lõi lọc liền mạch, cho phép người dùng thay lõi nhanh chóng và thuận tiện. Theo tiêu chuẩn các đô thị ở Việt Nam, để đảm bảo chất lượng nước uống tinh khiết tại vòi, người dùng nên thay lõi định kỳ 6 đến 9 tháng một lần. . Với máy lọc nước RO tích hợp 3 lõi liền mạch, người dùng có thể chủ động, dễ dàng thay lõi tại nhà chỉ bằng 1 thao tác mà không cần phải gọi kỹ thuật viên đến hỗ trợ.

Máy lọc nước RO thẳng đứng Hòa Phát có cấu hình lọc 11 cấp, trong đó có màng lọc RO thẩm thấu ngược do Mỹ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF/ANSI 58, giúp nước đạt tiêu chuẩn độ tinh khiết quốc gia theo QCVN 6-1: 2010/BYT. Máy còn có 7 lõi ​​chức năng giúp bổ sung vị ngọt, khoáng chất, chất chống oxy hóa và tạo ion kiềm trong nước.

Sản phẩm máy lọc nước RO 3 chức năng là một cải tiến mới trong công nghệ lọc nước tinh khiết. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2/3 máy lọc nước 3 chức năng truyền thống nhưng vẫn đảm bảo hệ thống lọc 10 cấp phát huy hết tác dụng. Đáng chú ý, sản phẩm còn được trang bị 3 vòi riêng biệt, cho phép người dùng lựa chọn 3 chế độ nước khác nhau tùy theo nhu cầu.

Tin tức tài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *