Hãy tránh xa những trường hợp như vậy nếu muốn bảo vệ iPhone của mình

Người dùng nên tránh xa một số loại ốp lưng nhất định nếu không muốn trải nghiệm iPhone của mình bị ảnh hưởng. Để tìm hiểu lý do tại sao, hãy xem xét rằng không giống như máy tính hoặc các thiết bị khác, iPhone không sử dụng quạt mà dựa vào khung và vật liệu để tản nhiệt. Vào những thời điểm như mùa hè, lượng nhiệt tỏa ra có thể rất cao.

Chọn sai trường hợp có thể dẫn đến hư hỏng linh kiện bên trong.

Vì vậy, hãy tưởng tượng sử dụng vỏ làm bằng nhựa không cho nhiệt đi qua, iPhone sẽ giống như bên trong lò nướng và điều này có thể khiến pin cũng như các linh kiện khác bị hỏng. Rất nhanh.

Ngoài ra, nếu vỏ iPhone được làm bằng chất liệu kém chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến phạm vi phủ sóng và các đường sọc ở viền iPhone có tác dụng truyền sóng giữa bên trong và bên ngoài điện thoại. Ngoài ra, iPhone bị nóng cũng có thể dẫn đến tín hiệu kém.

Điều này có nghĩa là việc sử dụng ốp lưng chất lượng kém có thể gây ra nhiều hư hỏng cho iPhone hơn người dùng nghĩ. Vì lý do này, điều quan trọng là phải chọn vỏ làm từ vật liệu truyền nhiệt. Nếu bạn nhận thấy iPhone đang nóng lên thì đó là một dấu hiệu tốt chứ không phải ngược lại vì điều đó có nghĩa là nhiệt độ đang tiêu tan.

Trường hợp thực sự đắt hơn nhiều.

Đây là một trong những lý do khiến giá vỏ máy chính thức cao đến vậy, mặc dù các nhà sản xuất hiện đang thay thế chúng bằng những vật liệu ít gây ô nhiễm hơn nhưng có chất lượng thấp hơn. Vì vậy, người dùng cần biết rằng những chiếc ốp lưng chỉ có giá vài chục nghìn trên các trang bán hàng trực tuyến dù đẹp đến đâu cũng có thể phải bỏ ra hàng triệu đồng để thay pin sớm hơn. . Nói chung, nếu chúng ta tiết kiệm được vài đô la thì sau này sẽ đắt hơn.

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *