Háo hức chờ đợi 6 smartphone mới của HMD Global trong năm nay

Dù ngày ra mắt vẫn chưa được công bố nhưng giới chuyên môn hy vọng rằng những chiếc smartphone đầu tiên của HMD sẽ xuất hiện sớm nhất là vào tháng sau khi MWC 2024 khai mạc. Giờ đây, hình ảnh đầu tiên của điện thoại thông minh HMD với số model N159V đã bị rò rỉ vào tuần trước và theo Evan Blass, Verizon là ít nhất một nhà mạng ở Mỹ sẽ cung cấp điện thoại này.

Nokia là thương hiệu smartphone được HMD Global sản xuất trong 7 năm.

Mới đây, Evan Blass đã trở lại với những thông tin chi tiết hơn về kế hoạch sản xuất smartphone của HMD. Rõ ràng, nhà sản xuất điện thoại di động Phần Lan đang cố gắng ra mắt ít nhất sáu điện thoại thông minh mang nhãn hiệu HMD khác nhau trong thời gian tới.

Vẫn chưa có thông tin gì về điện thoại, ngoại trừ việc chúng được biết đến với các tên mã sau: Pulse, Legend, Pulse+, Legend Plus, Pulse Pro và Legend Pro. Không rõ liệu tất cả hay chỉ một số điện thoại này sẽ ra mắt ở Mỹ.

HMD Global đã cân nhắc việc từ bỏ thương hiệu Nokia trong nhiều năm để đa dạng hóa sản phẩm của mình. Có vẻ như năm 2024 sẽ là năm công ty Phần Lan ra mắt những sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình.

Nhưng nó hoàn toàn có thể bị thay thế bởi một thương hiệu mới khi HMD đã được thành lập đầy đủ.

Hy vọng những chiếc điện thoại này sẽ đáng tin cậy và giá cả phải chăng như những chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Nokia mà chúng ta biết và yêu thích. HMD chắc chắn không thiếu kinh nghiệm để biến điều này thành câu chuyện thành công vì công ty đã sản xuất điện thoại Nokia được gần 7 năm.

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *