Hãng hàng không Việt Nam đầu tiên triển khai giải trí không dây trên toàn bộ đội bay Airbus A321

Hành khách chỉ cần mang theo tai nghe và các thiết bị điện tử cá nhân (smartphone, máy tính bảng, laptop…) để tận hưởng kho giải trí với hàng trăm chương trình thuộc nhiều thể loại như phim, ảnh, nhạc, truyền hình thực tế, podcast, sách nói… các chương trình được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới khi bay cùng Vietnam Airlines.

Hệ thống giải trí không dây trên máy bay Airbus A321 trình chiếu đa dạng các nội dung giải trí từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Hành khách có thể thưởng thức 33 bộ phim với các tác phẩm nổi bật, bao gồm “Trăng đáy giếng”, “Mùi đu đủ xanh”, “Mrs: A New Adventure; Phim Đôrêmon: Thiên đường không tưởng của Nobita; Miễn là cả hai chúng ta còn sống; loạt phim truyền hình thành công Succession (HBO), The Big Bang Theory, Young Sheldon… Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp 53 chương trình truyền hình thực tế, 481 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau (cổ điển, jazz, pop, rock, rap…), 8 MV và 194 podcast, sách nói của các tác giả trong và ngoài nước…

Vietnam Airlines đang triển khai hệ thống giải trí không dây cho toàn bộ máy bay A321.

Đặc biệt, hành khách có thể xem các nội dung truyền hình hấp dẫn chỉ có trên các chuyến bay của Vietnam Airlines như chương trình “Người đẹp cưỡi gió và sóng 2023” hay chương trình yoga trên máy bay mà chuyên gia yoga Nguyễn Hiếu dành riêng cho khách hàng do hãng sản xuất. Hãng hàng không Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống anten giải trí.

Đến nay, hệ thống giải trí không dây mới chỉ được sử dụng trên 20 máy bay Airbus A321neo. Kể từ tháng 1 năm nay, hệ thống này đã được mở rộng để bao phủ gần 40 máy bay còn lại trong đội bay Airbus A321. Điều này đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy bay hoàn chỉnh được trang bị đầy đủ các dịch vụ giải trí cá nhân, giúp trải nghiệm bay của bạn trở nên thú vị hơn.

Hướng dẫn sử dụng Pressreader.

Đây cũng là bước đi mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *