Giới thiệu máy quay Sony BURNO

Máy quay full-frame BURANO 8K có thể đáp ứng nhiều nhu cầu quay phim khác nhau, từ sản xuất phim màn hình lớn đến phim tài liệu, ghi hình chương trình tạp kỹ và quảng cáo nhóm nhỏ.

Thiết bị này có một số tính năng đáng chú ý như:

– Cảm biến full frame 8.6K – giúp máy quay mang lại hình ảnh có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

– ISO gốc kép và vĩ độ 16 điểm dừng – sản phẩm có khả năng tái tạo chi tiết vượt trội trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

– Chế độ chụp linh hoạt: Máy hỗ trợ định dạng full frame và Super 35mm, cho phép quay ở độ phân giải lên tới 8K ở 30p, 6K ở 60p hoặc 4K ở 120p. Nó chứa nhiều loại ống kính phim màn ảnh rộng anamorphic.

– Tự động lấy nét được hỗ trợ bởi AI: Với chip thông minh AI cho phép nhận dạng đối tượng độc lập, BURano đảm bảo lấy nét tự động kết hợp nhanh. Điều này đặc biệt thuận lợi khi chụp các đối tượng chuyển động nhanh.

– Bộ lọc ND biến thiên điện tử (từ 0,3 đến 2,4) – cho phép kiểm soát độ phơi sáng trong việc thay đổi điều kiện ánh sáng mà không cần bộ lọc rườm rà, đồng thời hỗ trợ kiểm soát độ phơi sáng khi thay đổi ống kính mà không làm thay đổi độ sâu trường ảnh.

– Khả năng tương thích ống kính: Thiết bị hỗ trợ cả ống kính ngàm PL và ống kính ngàm E, mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn ống kính.

Sony BURano có giá niêm yết khoảng 690 triệu đồng, trong khi bộ sản phẩm bao gồm máy quay, thẻ nhớ Sony CEB-G1920T và CEB-G960T và bộ điều khiển đa chức năng GP-VR100 có giá 760 triệu đồng.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *