Giá iPhone 15 Pro Max giảm mạnh trước Tết Nguyên đán

Với việc bắt đầu đợt mua sắm cuối năm, thị trường điện thoại di động trong nước đang dần trở nên sôi động hơn. Các hệ thống liên tục điều chỉnh, hạ giá nhiều mẫu smartphone cao cấp nhằm thu hút người dùng và thúc đẩy doanh số.

Theo đó, giá bán của dòng sản phẩm iPhone 15 cũng giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Giá bán giữa các nhà bán lẻ cũng khác nhau tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mại.

Trên các hệ thống như Thế Giới Di Động hay FPT Shop, iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB đang được bán với mức giá 31,99 triệu đồng, thấp hơn 3 triệu đồng so với giá niêm yết. Mẫu xe này hiện có giá 31,49 triệu đồng tại Di Động Việt. Tùy chọn màu sắc khác nhau có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng.

Giá iPhone 15 liên tục được điều chỉnh cho phù hợp

“Giai đoạn trước Tết luôn là khoảng thời gian mua sắm sôi động nhất trong năm. Do giá bán tiếp tục được điều chỉnh giảm, chúng tôi kỳ vọng sức mua sẽ tăng trưởng khoảng 30-50% so với cùng kỳ”, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt chia sẻ.

Cuối tháng 9/2023, dòng sản phẩm iPhone 15 đã được bán ra tại thị trường Việt Nam. Không lâu sau, phiên bản màu titan tự nhiên của iPhone 15 Pro Max đã “cháy hàng” từ lâu.

Khi đó, giá bán phiên bản iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên trên “chợ đen” đã tăng lên vài triệu đồng. Model này thậm chí còn được bán với giá lên tới 40 triệu đồng cho phiên bản 256GB, cao hơn 5 triệu đồng so với giá Apple đưa ra.

iPhone 15 hiện là dòng sản phẩm chủ lực ở phân khúc smartphone cao cấp

Đến nay, tình trạng thiếu hàng hóa đã biến mất. Tuy nhiên, phiên bản màu titan tự nhiên vẫn là màu có giá bán cao nhất trong tất cả các hệ thống.

Đại diện nhiều hệ thống cho biết, thế hệ iPhone 15 hiện là dòng sản phẩm chủ lực và chiếm phần lớn doanh số ở phân khúc smartphone cao cấp (giá bán trên 20 triệu đồng).

“Ở phân khúc cao cấp, thế hệ iPhone 15 vẫn chiếm thị phần lớn. Doanh số dòng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới, đặc biệt là trong giai đoạn mua sắm cuối năm”, ông Phan Trấn Thành, Phó giám đốc sản phẩm Apple tại Hệ thống Cửa hàng FPT, chia sẻ.

Như Khánh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top