Giá iPhone 13 và iPhone 13 Pro mới nhất rẻ đến mức khó tin, giảm giá kỷ lục

Giá hiện tại của iPhone 13

Năm nay, iPhone 15 ra mắt với sự cải tiến đáng kể về màn hình, chấm dứt kỷ nguyên tai thỏ cùng với một số cải tiến về ngoại hình và camera, dẫn đến việc giảm giá nhanh chóng so với các iPhone trước đó, gần nhất dẫn đến iPhone 13.

Tính đến tháng 1/2024, phiên bản 128GB thấp nhất của iPhone 13 có giá 14,99 triệu đồng, trong khi phiên bản 256GB có giá 17,99 triệu đồng. Mức giá này chỉ bằng khoảng một nửa iPhone 15 Pro Max mới, tuy nhiên iPhone 13 vẫn là một chiếc smartphone rất tốt về trang bị và tính năng.

đánh giá iPhone 13

iPhone 13 mang đến một thiết kế mang tính cách mạng với mô-đun camera chéo ở mặt sau. Khi nhìn thấy nó, bạn biết rằng mình đang sử dụng iPhone mới. Thêm vào đó là thiết kế cạnh vuông thời thượng mà Apple đã giới thiệu với thế hệ iPhone 12 nhưng nó hoàn hảo hơn. Điểm nổi bật là cụm camera hai ống kính chéo, mang lại giá trị nhận diện rất cao cho thế hệ này. iPhone 13 thậm chí còn dễ nhận diện hơn iPhone 13 Pro, trông không khác gì iPhone 12 Pro.

Nhìn chung, iPhone 13 hiện rẻ hơn đáng kể trong suốt vòng đời của nó so với các thế hệ trước. Mức giá hiện tại của iPhone 13 được đánh giá là rất hấp dẫn và hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh một lượng lớn khách hàng từ người anh em Galaxy S23. iPhone 13 là một chiếc iPhone có tính năng ổn định, không quá xuất sắc nhưng cân bằng ở hầu hết các chức năng.

Giá hiện tại của iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro dịp Tết này đang trở thành một lựa chọn giá rẻ ấn tượng trong tầm giá nhờ iPhone 15 Pro mới ra mắt nhưng giá bán lẻ vẫn khá cao. Trên thực tế, dù ra mắt vào năm 2021 nhưng iPhone 13 Pro vẫn là một chiếc smartphone cao cấp với thừa đủ tính năng để sử dụng lâu dài.

Trên thị trường hiện tại, giá iPhone 13 Pro Max 128GB chỉ ở mức 12-13 triệu đồng. Đây là mức giá thấp chưa từng có cho một chiếc iPhone cao cấp. Mức giá này gần bằng giá của iPhone 12 mới. Tuy nhiên, iPhone 12 không thể theo kịp iPhone 13 Pro về mọi mặt. Giá iPhone 13 Pro 128GB cũ hiện nay chỉ bằng một nửa iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, khi nói về tính năng, iPhone 13 Pro có thể không thua kém quá xa so với iPhone 15 Pro, vì iPhone 13 Pro cũng có màn hình 120Hz và camera với hàng loạt tính năng chụp ảnh đỉnh cao.

Báo cáo thử nghiệm iPhone 13 Pro

Phone 13 Pro là phiên bản tiêu chuẩn của dòng Pro. Máy có màn hình nhỏ 6,1 inch, nhỏ hơn iPhone 13 Pro Max (6,7 inch). Bên trong, iPhone 13 Pro vẫn có những tính năng cao cấp như sử dụng chip Apple A15 Bionic với 5 nhân đồ họa. Mặc dù iPhone 14 Pro mới không sử dụng tai thỏ nhưng Dynamic Island không thực sự đặc biệt và cũng chiếm khá nhiều diện tích nên sự khác biệt không thực sự quá lớn. Màn hình của iPhone 13 Pro cũng là tấm nền Super Retina XDR ProMotion có thể xử lý hình ảnh ở tốc độ 120Hz, mang đến cho người dùng trải nghiệm siêu mượt.

Với mức giá và hiệu năng như vậy, không khó hiểu tại sao iPhone 13 Pro lại là sự lựa chọn ngon lành và vừa túi tiền của những người dùng mong muốn một chiếc iPhone cao cấp với nhiều tính năng gần giống với iPhone 15 Pro mới nhất.

Không còn khách hàng mua nhà, mua xe ở chợ đời sau

KN(th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *