Giá bán dòng Galaxy S24 tại Việt Nam: Thấp nhất 29,99 triệu đồng

Ngày 18/1, Samsung Electronics đã chính thức ra mắt các sản phẩm Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ và Galaxy S24, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong “kỷ nguyên” điện thoại AI. Công ty điện tử Hàn Quốc đặt mục tiêu sử dụng trí tuệ nhân tạo để thay đổi cách thiết bị di động giúp người dùng khám phá thế giới.

Theo ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mobile Experience (MX) của Samsung Electronics, dòng Galaxy S24 sẽ làm được điều này “Chúng tôi đang thay đổi cách chúng tôi kết nối với thế giới và mở ra thập kỷ đổi mới di động tiếp theo.”

Nhân viên Samsung kiểm tra điện thoại Galaxy S24 trong lễ ra mắt tại Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Bộ ba Galaxy S24 được trang bị nhiều tính năng mới nổi bật sử dụng AI. Ví dụ: tính năng Vòng tròn để tìm kiếm cho phép bạn chạm và giữ nút Home để khoanh tròn, đánh dấu, vẽ hoặc chọn nội dung nào đó trên màn hình Galaxy S24 để hiển thị kết quả tìm kiếm. . Tùy thuộc vào vị trí của họ, người dùng có thể xem bảng điều khiển trực quan do AI tạo.

Note Assistant (Note Assist) trong Samsung Notes có khả năng tạo tóm tắt nhanh bằng AI, định dạng ghi chú theo mẫu có sẵn, tạo bìa tóm tắt nội dung. Đối với bản ghi âm, Transcript Assist sử dụng AI và công nghệ chuyển lời nói thành văn bản để chép lời, tóm tắt hoặc thậm chí dịch.

Đáng chú ý, dòng Galaxy S24 tích hợp tính năng Live Translation giúp loại bỏ rào cản ngôn ngữ giữa hai người khi gọi điện cho nhau mà không cần đến ứng dụng của bên thứ ba. AI trên thiết bị trực tiếp thực hiện các tác vụ nhằm đảm bảo quyền riêng tư trong mọi cuộc trò chuyện.

Với Thông dịch viên, các cuộc trò chuyện trực tiếp có thể được dịch ngay lập tức ở chế độ chia đôi màn hình để những người đối diện nhau có thể đọc văn bản đã dịch từ những gì người kia đang nói. Tính năng này có thể hoạt động mà không cần dữ liệu di động hoặc WiFi.

Trợ lý trò chuyện thông minh (Chat Assist) có thể bổ sung văn bản theo phong cách của chủ sở hữu thiết bị để đảm bảo quá trình trao đổi diễn ra theo âm điệu mong muốn. AI tích hợp trên bàn phím Samsung còn có khả năng dịch tin nhắn, email,… sang 13 ngôn ngữ khác nhau trong thời gian thực. Trong khi lái xe, Android Auto tự động tóm tắt tin nhắn đến và đề xuất phản hồi cũng như hành động thích hợp, chẳng hạn như: B. chia sẻ thời gian đến dự kiến ​​của bạn với ai đó. Bằng cách này, bạn sẽ luôn được kết nối và vẫn có thể tập trung vào việc lái xe.

Ngoài ra, AI còn hỗ trợ Galaxy S24 giúp bạn chụp ảnh chất lượng tốt hơn và chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ dễ dàng hơn. Ví dụ: công cụ chỉnh sửa ảnh Galaxy AI có thể xóa đối tượng, thay đổi bố cục và nâng cao chất lượng ảnh; Chỉnh sửa tổng quát tự động mở rộng bối cảnh trong ảnh bằng cách sử dụng AI tổng quát. Khi bạn sử dụng trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa ảnh, hình mờ sẽ xuất hiện trên ảnh và siêu dữ liệu.

Về phần cứng, Galaxy S24 Ultra được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 dành cho Galaxy, được tối ưu hóa dành riêng cho người dùng Galaxy. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị Galaxy đầu tiên có khung bằng titan.

Samsung Electronics thông báo dòng Galaxy S24 sẽ chính thức được bán ra từ ngày 31 tháng 1. Giá bán lẻ đề xuất như sau: Galaxy S24 Ultra 12GB + 256GB: 33.990.000 đồng; Galaxy S24 Ultra 12GB + 512GB: 37.490.000 đồng; Galaxy S24 Ultra 12GB + 1TB: 44.490.000đ; Galaxy S24+ 12GB + 256GB: 26.990.000 đồng; Galaxy S24+ 12GB + 512GB: 30.490.000 đồng; Galaxy S24 8GB + 256GB: 22.990.000 đồng; Galaxy S24 8GB + 512GB: 26.490.000đ.

Chương trình đặt hàng sớm diễn ra từ ngày 18 đến 27/1.

Bạn Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *