Galaxy Z Flip6 có pin lớn hơn Z Flip5

Theo phóng viên của GalaxyClub, có vẻ như Z Flip6 sẽ có pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo đó, Z Flip6 sẽ có hai viên pin và cả hai đều có dung lượng mạnh mẽ lần lượt là 2790 Ah và 1097 mAh. Kết hợp lại, hệ thống pin kép có dung lượng danh nghĩa là 3887 mAh.

Samsung Galaxy Z Flip6 được trang bị pin lớn hơn Z Flip5

Theo những phát hiện mới này, Z Flip6 sẽ có hai pin và cả hai đều có dung lượng mạnh. Pin nhỏ hơn có dung lượng định mức là 1097 mAh và pin lớn hơn có dung lượng định mức là 2790 mAh. Kết hợp lại, hệ thống pin kép sẽ có dung lượng định mức là 3887 mAh.

Theo một số nguồn tin, Galaxy Z Flip6 có thể có màn hình bên trong linh hoạt hơn. Được biết, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho công nghệ Ironflex vào tháng 1 năm ngoái.

Các chuyên gia cho biết công nghệ Ironflex là một thiết kế bản lề mới sử dụng vật liệu màn hình tốt hơn hoặc có thể mang lại điều gì đó hoàn toàn khác. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng trên máy tính bảng và màn hình đồng hồ thông minh.

Trước đây, nhiều thiết bị thử nghiệm gặp vấn đề với màn hình gập của Samsung do hiểu sai về miếng bảo vệ màn hình tích hợp, đây cũng là lý do khiến điện thoại màn hình gập không được ưa chuộng.

Vì vậy, công ty sử dụng công nghệ Ironfex cho các dòng sản phẩm mới nhằm nâng cao khả năng vận hành và từ đó lấy được lòng tin của khách hàng.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *