Galaxy S24 Ultra đắt hơn 2 triệu đồng so với model trước

Mẫu S24 Ultra có dung lượng lưu trữ được cải thiện và đắt hơn 2 triệu đồng so với mẫu trước đó. Ảnh: Phương Lâm.

Sau khi ra mắt toàn cầu, Samsung cũng công bố giá bán cho 3 máy Galaxy S24 tại thị trường Việt Nam. Giá phiên bản tiêu chuẩn của S24 Ultra cao hơn phiên bản trước khoảng 2 triệu đồng. Ngoài ra còn có những thay đổi về bộ nhớ và giá bán cho hai phiên bản còn lại.

Đáng chú ý, phiên bản ra mắt của Galaxy S24 Ultra có RAM 12GB và ROM 256GB. Giá niêm yết tại Việt Nam là 34 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với iPhone 15 Pro Max. So với thế hệ trước, tiêu chuẩn RAM năm nay của máy đã được nâng cấp thêm 4GB. Trong khi đó, phiên bản lưu trữ 512GB và 1TB có giá lần lượt là 37,5 triệu đồng và 44,5 triệu đồng.

Galaxy S24 bản thường giữ giá khởi điểm 23 triệu đồng, dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi lên 256GB. Cùng model, model 512GB có giá 26,5 triệu đồng tại Samsung. Phiên bản S24+ 12/256 GB đắt hơn 500.000 đồng. Để sở hữu model S24+ RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB, người dùng sẽ phải trả thêm 3,5 triệu đồng.

Năm nay, giá mỗi phiên bản Galaxy S24 chênh lệch đáng kể so với thế hệ trước. Các nhà sản xuất đang thay đổi tùy chọn bộ nhớ cho máy và cũng thay đổi giá trên một số model. Phiên bản tiêu chuẩn S24+ được hưởng lợi nhiều nhất. Máy sẽ được nâng cấp RAM 4GB và giá bán không đổi. Mẫu S24 256GB cũng có dung lượng lưu trữ gấp đôi và có giá tương đương với mẫu trước đó.

Trao đổi với Kiến thức – ZnewsĐại diện các hệ thống bán lẻ trong nước như FPT Shop, Viettel Store, Di Đông Việt cho biết sản phẩm có thể đặt trước từ ngày 18/1. Máy bắt đầu đến tay người dùng vào ngày 31/1. So với mọi năm, dòng S24 được ra mắt và mở bán sớm hơn khoảng hai tuần. Các nhà bán lẻ trong nước hy vọng sản phẩm được giao trước Tết Nguyên đán sẽ giúp thúc đẩy doanh số sau thời gian ảm đạm.

Năm nay Galaxy S24 tung ra thị trường với thiết kế gần như không thay đổi. Sự khác biệt chính là dòng Ultra có viền titan và kính phẳng. Công ty đang tập trung nhiều hơn vào khả năng của AI và kết hợp chúng với Google thông qua mô hình Gemini.

Thiết bị có thể tóm tắt tài liệu, ghi chú và nội dung cuộc họp chỉ bằng một cú chạm. Việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng có thể được thực hiện nhanh chóng bằng ứng dụng tiêu chuẩn.

Xuân Sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *