Galaxy Ring – Nhẫn thông minh của Samsung sắp ra mắt

Tại sự kiện Unpacked ở San Jose, California (Mỹ) diễn ra vào sáng sớm ngày 18/1 (giờ Việt Nam), Samsung công bố đã phát triển một thiết bị sức khỏe đồng thời giới thiệu các tính năng sức khỏe trong ứng dụng Samsung Health. Các tính năng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ, dễ tiếp cận nhằm mục đích thay đổi thiết kế của tương lai về sức khỏe Nhẫn thiên hà.

Samsung giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring trong sự kiện ra mắt bộ ba Galaxy S24

Đoạn video ngắn chỉ đề cập đến khả năng theo dõi sức khỏe và sử dụng công nghệ AI của Galaxy Ring nhưng Samsung không đưa ra thêm thông tin gì.

Galaxy Ring đã xuất hiện trong một số tin đồn, bao gồm cả việc Samsung đã đăng ký nhãn hiệu “Galaxy Ring” vào đầu năm 2023.

Galaxy Ring là sản phẩm tập trung vào sức khỏe, nhỏ gọn hơn đồng hồ thông minh và phù hợp để đeo qua đêm, đặc biệt là theo dõi giấc ngủ.

Nó có thể làm phong phú thêm hệ sinh thái Samsung Galaxy với khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe vì nó được trang bị hệ thống có độ chính xác cao hơn và thậm chí cho phép người dùng thực hiện thanh toán, mở khóa ô tô hoặc cửa nhà thông minh. …

Galaxy Ring có thể là sản phẩm chủ lực tiếp theo của Samsung

Galaxy Ring cũng được cho là sẽ hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, chẳng hạn như vuốt ngón tay để chụp ảnh từ xa hoặc cuộn trong khi duyệt nội dung trên TV.

Theo đó Cái rìaSamsung có thể sớm giới thiệu một số công cụ hỗ trợ AI cho Galaxy Ring hoặc làm cho chiếc nhẫn thông minh tương thích hơn với dòng sản phẩm này. Galaxy S24 với nhiều tính năng công nghệ AI.

Danh Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *