Dừng cập nhật iOS 17.3.1 nếu không muốn iPhone của mình bị lỗi

Sáng 26/2, nhiều người dùng trong các nhóm công nghệ trên mạng xã hội chia sẻ tình trạng iPhone của họ bị mất sóng, không nhận SIM, không sạc pin, chức năng chụp ảnh bị lỗi hoặc thiếu. IMEI sau khi nâng cấp lên iOS 17.3. 1. Trong đó, mẫu 12 Pro Max nặng nhất. Nhiều người khuyên nên tắt tính năng tự động cập nhật iOS để tránh những lỗi nêu trên.

Một số bài viết được đăng tải trên mạng xã hội về lỗi khi nâng cấp lên iOS 17.3.1.

Hai tuần trước, Apple đã phát hành bản nâng cấp iOS 17.3.1 để khắc phục các lỗi phần mềm còn sót lại, điển hình là lỗi văn bản trùng lặp hoặc chồng chéo khi gõ.

Kể từ khi ra mắt cho đến ngày hôm nay, iOS 17.3 đã bị người dùng chỉ trích rất nhiều. Một số người dùng không thể tải xuống bản cập nhật này. Thực tế đây cũng là hiện tượng phổ biến trên các phiên bản iOS trước đây.

Trong khi đó, dòng iPhone 15 đang gặp lỗi mất kết nối Wi-Fi ngẫu nhiên sau khi nâng cấp lên iOS 17.3, trong đó mẫu 15 Pro Max chiếm đa số. Hay như lỗi loa khi vặn âm lượng lên 70% và hao pin nhanh khi kết nối với Apple CarPlay.

Apple đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho iOS 17.3 như: B. Hình nền, tính năng cộng tác mời bạn bè chia sẻ danh sách nhạc, cải thiện khả năng kết nối với AirPlay và theo dõi bảo hành thiết bị. Sử dụng chung tài khoản Apple, tối ưu hóa phát hiện va chạm trên iPhone 14 và 15. Tuy nhiên, nổi bật nhất là tính năng Device Theft Protection, ngăn người khác truy cập thông tin bí mật dù mật khẩu bị lộ.

Hoàng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *