Dù có giá cao nhưng iPhone 15 Pro Max sẽ được ưa chuộng nhất

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 15 Pro Max sẽ tiếp tục là mẫu iPhone “bán chạy nhất” trong nửa đầu năm 2024. Ống kính tele đặc biệt của chiếc smartphone cao cấp này sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho chuỗi đối tác mà Largan cung cấp.

iPhone 15 Pro Max

Các mẫu iPhone Pro cao cấp thường là sản phẩm bán chạy nhất của Apple và cặp iPhone 15 Pro cũng không ngoại lệ. Nhà phân tích cho biết iPhone 15 Pro Max “sẽ vẫn chiếm 40-45% tổng số lô hàng iPhone 15 series trong nửa đầu năm 2024”. Chiếc iPhone này sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà cung cấp và cải thiện tình hình tài chính của các đơn vị này.

Ông Kuo cho biết việc sử dụng cấu trúc lăng trụ tứ giác trong mẫu iPhone 15 Pro Max sẽ giúp tăng doanh thu của Largan trong nửa đầu năm nay từ 3,4 tỷ Đài tệ lên 3,8 tỷ Đài tệ (từ 108,8 tỷ Đài tệ). 121,7 triệu Đài tệ) năm. Ông khẳng định thêm: “Chỉ riêng ống kính này có thể giúp Largan tăng doanh số bán hàng thêm 20-25% trong nửa đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái”.

Ống kính này cũng sẽ được sử dụng trên các iPhone khác vào năm 2024. Năm nay, cả hai mẫu iPhone 16 Pro đều sẽ sử dụng chi tiết này.

iPhone 15 Pro Max vẫn rất “đắt”.

Hoạt động sản xuất ống kính của Largan cũng sẽ tiếp tục được cải thiện trong giai đoạn này, điều này sẽ làm tăng thêm lợi nhuận của công ty.

Nhà phân tích cho biết thêm, triển vọng của iPhone 15 Pro Max sẽ mang lại cho Largan một “cái nhìn tích cực hiếm có về nhu cầu trái mùa đối với ống kính cao cấp”.

Largan được dự báo sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu từ 30% đến 40% so với cùng kỳ năm ngoái và tỷ suất lợi nhuận gộp có thể đạt trên 50%.

hoàng hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *