Dòng Redmi Note 13 giá chỉ hơn 4 triệu đang gây sốt mua sắm Tết

Hệ thống điện thoại di động ghi nhận doanh số hơn 1.000 máy Redmi Note 13 – Redmi Note 13 Pro Plus trong những ngày mở bán đại trà tại hơn 115 cửa hàng tại 30 tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt, phiên bản Redmi Note 13 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm với tỷ lệ gần 85%. Màu vàng và đen chiếm đa số, chiếm 80% tổng số máy bán ra.

Hiện tại, khách hàng mua trực tiếp dòng Redmi Note 13 tại thời điểm này sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng, bảo hành chính hãng 18 tháng và giảm giá thêm cho thành viên Smember. Tương tự khuyến mãi “3 không trả góp” thông qua Shinhan Finance: không trả trước, không lãi suất, không phát sinh phí.

Đây là ưu đãi đặc biệt từ CellularS giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm Android dưới 10 triệu mà không cần trả trước cũng như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Đại diện Cellulars chia sẻ, dòng Redmi Note luôn là dòng máy tầm trung nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hệ thống. Trong hai model được chào bán, Redmi Note 13 là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi phân khúc giá ưu đãi giúp hơn 4 triệu người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Đồng thời, các sản phẩm dòng Redmi Note 13 cũng sẽ được trưng bày tại khu vực Bàn trải nghiệm. Khách hàng có thể đến cửa hàng để test, test tính năng, hình thức sản phẩm trước khi mua hàng. Bạn có thể chọn mua.

Ở phân khúc tầm trung này, chưa thể đánh giá chính xác mức độ và tiềm năng mua hàng phụ phí hay giảm giá trong giai đoạn đầu ra mắt thị trường. Đây là phân khúc duy trì được độ nhận diện thương hiệu nên doanh số sẽ tăng mạnh trong giai đoạn sau khi triển khai nhiều chương trình ưu đãi.

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh, thành, được trang bị đầy đủ quầy tìm hiểu sản phẩm công nghệ mới, khách hàng có cơ hội đưa ra quyết định cho mình một cách nhanh chóng nhất. Mua sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Khách hàng mua hàng từ ElectricalS không chỉ được hưởng giá tốt mà còn được bảo hành kéo dài 30 ngày tại các trung tâm bảo hành của công ty. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với hệ thống 30 trung tâm bảo hành, sửa chữa Funny Phone của PhoneS để được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Hệ thống tự tin mang đến cho khách hàng một nơi mua sắm đáng tin cậy và đa dạng mặt hàng, không chỉ smartphone máy tính bảng mà còn cả các phụ kiện như tai nghe, đồng hồ, robot hút bụi, máy lọc không khí… thuộc hệ sinh thái điện thoại Xiaomi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *