DJI ra mắt phiên bản cải tiến của Mic 2 có thể truyền âm thanh ở khoảng cách lên tới 250 m

Bộ phụ kiện DJI Mic 2 dành cho người sáng tạo nội dung vừa được DJI chính thức ra mắt. Máy được trang bị tính năng ghi âm đa hướng được tối ưu hóa cho việc ghi âm giọng nói. Ngoài ra, DJI Mic 2 còn được trang bị công nghệ khử tiếng ồn thông minh.

Mic DJI2.

DJI Mic 2 còn có tính năng theo dõi an toàn. Tính năng này cho phép người sáng tạo nội dung ghi lại bản âm thanh phụ ở mức -6dB cùng với bản âm thanh chính, nhờ đó tránh được hiện tượng tăng đột biến âm thanh không mong muốn. DJI tuyên bố rằng DJI Mic 2 vẫn mang lại kết quả ghi âm cân bằng ngay cả trong môi trường có tiếng ồn phức tạp như buổi hòa nhạc rock.

Sản phẩm đi kèm hộp sạc bằng kim loại cao cấp có khóa mới được bổ sung giúp người dùng dễ dàng đóng mở. Để phù hợp với phong cách và thị hiếu của nhiều người dùng khác nhau, DJI Mic 2 có hai phiên bản màu sắc cho bộ phát là đen sẫm và trắng ngà.

Người dùng chỉ cần mở hộp sạc, sau đó DJI Mic 2 sẽ khởi động và tự động ghép nối đầu thu với bộ phát trong khi sạc. Ngoài ra, DJI Mic 2 có thể kết nối với DJI Osmo Action 4, DJI Osmo Pocket 3 và các thiết bị điện thoại thông minh qua Bluetooth và có sẵn qua cổng USB-C, bộ chuyển đổi Lightning và đầu ra analog TRS 3,5mm Tương thích với nhiều thiết bị ghi âm.

Màn hình cảm ứng OLED 1,1 inch của DJI Mic 2 cho phép bạn xem nhanh thông tin quan trọng. Người tạo nội dung có thể điều chỉnh âm lượng, mức tăng, độ sáng, v.v. để đạt được cài đặt âm thanh tối ưu.

Kẹp từ tính có nghĩa là thiết bị không thể nhìn thấy được và bộ phát kẹp có thể được gắn vào quần áo. DJI Mic 2 thậm chí còn có tính năng ghi kênh đôi cho phép người tạo nội dung ghi đồng thời từ hai nguồn, đơn giản hóa quá trình ghi từ nhiều nguồn đồng thời nâng cao hiệu quả trong khâu hậu kỳ.

Mỗi bộ phát DJI Mic 2 được trang bị bộ nhớ trong 8GB cho thời gian ghi 24-bit 48 kHz không nén lên đến 14 giờ và cung cấp khả năng ghi nội bộ ở định dạng float 32-bit cao nhất. Phạm vi truyền âm thanh tối đa lên tới 250 m trong môi trường mở, tự do và không cộng hưởng. Ngoài ra, mỗi bộ phát và thu đều có thời gian chạy đáng chú ý là 6 giờ, có thể kéo dài lên tới 18 giờ khi kết nối với hộp sạc.

DJI Mic 2 được bán ra với hai gói sản phẩm tùy chọn khác nhau có giá 5,09 triệu đồng hoặc 7,99 triệu đồng. Giá bán lẻ của bộ phát DJI Mic 2 là 2,39 triệu đồng và hộp sạc DJI Mic 2 là 1,69 triệu đồng.

An trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *