Dell sắp ra mắt loạt tai nghe mới tích hợp công nghệ AI

Các mẫu tai nghe thông minh mới của Dell bao gồm Tai nghe ANC không dây Dell Pro (WL5024) và Tai nghe ANC có dây Dell Pro (WH5024). Mỗi thiết bị đều được trang bị micrô khử tiếng ồn hỗ trợ AI để thu và lọc tiếng ồn xung quanh nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Hai mẫu tai nghe mới của Dell trang bị micrô khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI giúp thu và lọc tiếng ồn xung quanh để mang lại trải nghiệm điện thoại rõ ràng. Bằng cách tận dụng mô hình sử dụng AI mạnh mẽ, tính năng khử tiếng ồn xung quanh trở nên thông minh hơn, đáng tin cậy hơn và chính xác hơn trong việc phân biệt giữa giọng nói của con người và tiếng ồn.

Cả hai tai nghe mới của Dell đều có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) nhằm giảm thiểu và chặn tiếng ồn xung quanh để người dùng có thể tập trung vào cuộc trò chuyện.

Tai nghe WL5024 thậm chí còn được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động lai phức tạp hơn (Hybrid ANC), kết hợp cả công nghệ khử tiếng ồn truyền thẳng và phản hồi để mang lại khả năng khử tiếng ồn ở dải tần số rộng hơn.

Ứng dụng Dell Pair cho phép người dùng kết nối các thiết bị không dây dễ dàng và an toàn chỉ bằng một nút nhấn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh bằng ứng dụng của Dell.

Cảm biến thông minh tự động tắt tiếng khi người dùng tháo tai nghe không dây WL5024 và tiếp tục cuộc gọi khi đeo lại tai nghe. Trong khi tai nghe có dây WH5024 Pro Wired ANC cho phép bạn thực hiện các thao tác cơ bản bằng các nút bấm tích hợp trên cáp.

Tai nghe mới của Dell nhấn mạnh đến sự thoải mái và tiện dụng trong thiết kế, đồng thời được làm từ vật liệu chất lượng cao với băng đô giả da có thể điều chỉnh và miếng đệm tai bằng mút hoạt tính. Có thể hoán đổi cho nhau.

Hai mẫu tai nghe mới của Dell được chứng nhận tương thích hoàn toàn với Microsoft Teams (Open Office, Open Office) và Zoom, tương thích với nhiều nền tảng UC (Unified Communications, Unified Communications) hàng đầu. Chứng nhận Open Office bao gồm quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất về khả năng loại bỏ tiếng ồn văn phòng xung quanh và đa hướng của micrô tai nghe. Chứng nhận này mang lại sự đảm bảo tối đa rằng tai nghe đáp ứng các tiêu chuẩn micrô cao cấp trong môi trường văn phòng mở.

Người dùng có thể dễ dàng sạc tai nghe không dây (WL5024) bằng cách đặt tai nghe lên đế sạc. Chỉ sau 15 phút sạc, tai nghe có thời lượng sử dụng lên tới 8 giờ. Khi được sạc đầy, tai nghe có thời gian nghe lên tới 78 giờ.

Danh mục tai nghe của Dell cũng đang được mở rộng bao gồm hai mẫu: Tai nghe không dây Dell (WL3024) và Tai nghe có dây Dell (WH3024). Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày. Hai mẫu tai nghe này dễ sử dụng, không rườm rà và phù hợp với những ai đang tìm kiếm thiết bị bổ trợ cho một ngày làm việc suôn sẻ.

Giá bán và ngày bán tại Việt Nam sẽ được đối tác ủy quyền của Dell công bố trong thời gian tới.

Tr.Vân

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top