Dell ra mắt dòng tai nghe mới tích hợp AI

Mới đây, Dell đã giới thiệu dòng tai nghe thông minh mới tích hợp công nghệ AI, mang lại khả năng khử tiếng ồn và tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Các mẫu tai nghe thông minh mới của Dell bao gồm Tai nghe ANC không dây Dell Pro (WL5024) và Tai nghe ANC có dây Dell Pro (WH5024). Mỗi thiết bị đều được trang bị micrô khử tiếng ồn hỗ trợ AI để thu và lọc tiếng ồn xung quanh nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Micrô khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI sẽ thu và lọc tiếng ồn xung quanh để mang lại trải nghiệm gọi điện rõ ràng. Bằng cách tận dụng mô hình sử dụng AI mạnh mẽ, tính năng khử tiếng ồn xung quanh trở nên thông minh hơn, đáng tin cậy hơn và chính xác hơn trong việc phân biệt giữa giọng nói của con người và tiếng ồn.

Cả hai tai nghe mới của Dell đều có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) nhằm giảm thiểu và chặn tiếng ồn xung quanh để người dùng có thể tập trung vào cuộc trò chuyện. Tai nghe WL5024 thậm chí còn được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động lai phức tạp hơn (Hybrid ANC), kết hợp cả công nghệ khử tiếng ồn truyền thẳng và phản hồi để mang lại khả năng khử tiếng ồn ở dải tần số rộng hơn.

Ứng dụng Dell Pair cho phép người dùng kết nối các thiết bị không dây dễ dàng và an toàn chỉ bằng một nút nhấn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh bằng ứng dụng của Dell.

Cảm biến thông minh tự động tắt tiếng khi người dùng tháo tai nghe không dây WL5024 và tiếp tục cuộc gọi khi đeo lại tai nghe. Trong khi tai nghe có dây WH5024 Pro Wired ANC cho phép bạn thực hiện các thao tác cơ bản bằng các nút bấm tích hợp trên cáp.

Người dùng chỉ cần kéo micro xuống để trả lời hoặc bật tiếng cuộc gọi và kéo lên để tắt tiếng hoặc cất đi khi không sử dụng.

Tai nghe mới của Dell được làm từ vật liệu chất lượng cao và có dây đeo bằng da giả có thể điều chỉnh được và đệm tai bằng mút hoạt tính có thể thay thế được.

Người dùng có thể dễ dàng sạc tai nghe không dây (WL5024) bằng cách đặt tai nghe lên đế sạc. Chỉ sau 15 phút sạc, tai nghe có thời lượng sử dụng lên tới 8 giờ. Khi được sạc đầy, tai nghe có thời gian nghe lên tới 78 giờ.

Theo vtv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *