Đây là chiếc đồng hồ thông minh có thời lượng sử dụng cực cao với pin 2 tuần cho phép bạn lặn cả ngày ở độ sâu 110m

Huawei vừa chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Watch Ultimate với khung kim loại lỏng gốc zirconium được nâng cấp. Đây là chất liệu mới có tính thẩm mỹ và kết cấu đặc biệt khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ chất lượng cao. Đây cũng là lần đầu tiên chất liệu này được sử dụng trên đồng hồ thông minh.

Đồng hồ Huawei Watch Ultimate.

Nhà sản xuất tuyên bố rằng kim loại lỏng gốc zirconium có các đặc tính độc đáo, chẳng hạn như: B. Mạnh hơn 4,5 lần và cứng hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, chống biến dạng trong điều kiện nhiệt độ. Cao, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt như địa hình nhiều đá, sa mạc nóng bức.

Ngoài khung, viền gốm với công nghệ nano màu xanh đậm cũng gợi nhớ đến sự bao la của đại dương. Phiên bản này là tuyên ngôn thời trang dành cho những ai yêu thích thể thao bãi biển.

Mặt số độc quyền của Voyage Blue hiển thị thời gian ở 24 thành phố lớn với 24 múi giờ tương ứng. Tính năng này cho phép người kinh doanh theo dõi thời gian một cách trực quan hơn. Người dùng cũng có thể thay đổi mặt đồng hồ tùy theo sở thích và trang phục.

Màn hình của Huawei Watch Ultimate có tấm nền AMOLED mỏng nhưng linh hoạt với mặt kính sapphire cực bền. Dây đeo của đồng hồ Ultimate Voyage Blue được làm bằng hợp kim titan cứng, bền và nhẹ gấp đôi thép không gỉ, đi kèm dây đeo bằng cao su nitrile hydro hóa (HNBR).

Huawei Watch Ultimate cũng định nghĩa lại tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ thông minh với khả năng chìm sâu đồng thời tích hợp các chức năng liên quan đến âm thanh. Sản phẩm có thiết kế chống nước 16 cấu trúc và màng lọc chống nước ở mức micron. Đồng hồ đã đạt tiêu chuẩn chống nước ISO 22810 và tiêu chuẩn thiết bị lặn EN13319 và có thể hoạt động ở độ sâu 110 m trong 24 giờ.

Watch Ultimate có 4 chế độ lặn khác nhau bao gồm: lặn bình dưỡng khí giải trí, lặn bình dưỡng khí kỹ thuật, lặn tự do và chế độ lặn đo độ sâu. Đồng hồ sử dụng thuật toán giải nén Bühlmann đã được thử nghiệm để liên tục theo dõi dữ liệu lặn và đưa ra khuyến nghị dựa trên môi trường thời gian thực. Ngoài ra, có thể đặt hơn 20 lời nhắc, giúp việc lập kế hoạch lặn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Huawei Watch Ultimate còn sử dụng chế độ khám phá hoàn toàn mới. Tính năng này phù hợp với những người tìm kiếm những chuyến phiêu lưu ngoài trời ở vùng sa mạc, cắm trại và đi bộ đường dài. Với khả năng định vị 5 hệ thống băng tần kép GNSS, đồng hồ hỗ trợ hiển thị dữ liệu thám hiểm ngoài trời chuyên nghiệp, đo lượng oxy trong máu, cung cấp các công cụ phiêu lưu ngoài trời,…

Đồng hồ ghi lại lịch sử tập luyện của người dùng bằng các điểm đánh dấu và giúp điều hướng các điểm đã đánh dấu cũng như lịch sử tập luyện, cho phép người khám phá có tài liệu tham khảo để quay lại điểm xuất phát hoặc đến một địa điểm khác trên hành trình.

Sản phẩm này có bộ phần mềm quản lý sức khỏe chuyên nghiệp và toàn diện nhất của Huawei cho đến nay, bao gồm phân tích ECG nâng cao được chứng nhận CE-MDR, thông báo rối loạn nhịp tim và sàng lọc rủi ro chính xác. Xơ vữa động mạch, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng.

Huawei cho biết Watch Ultimate có thời lượng pin lên tới 2 tuần, có thể sạc đầy trong 60 phút hoặc sạc lên 25% trong 10 phút. Đồng hồ hỗ trợ gọi Bluetooth, phản hồi nhanh, công nghệ phân tán cũng như phát nhạc, nhắc nhở và khả năng tương thích với nhiều điện thoại thông minh khác nhau, đồng thời hỗ trợ cả Android và iOS.

Huawei Watch Ultimate có giá chính thức 19,99 triệu đồng tại Việt Nam.

An trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *