Đây là chiếc điện thoại có thời lượng pin lâu nhất hiện nay

Điện thoại thông minh chơi game Asus ROG Phone 8 Pro mang lại nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, theo đánh giá mới nhất của các chuyên gia tại Tom's Guide, đây là chiếc điện thoại có thời lượng pin dài nhất trong phân khúc smartphone.

Điện thoại Asus ROG 8 Pro.

Trong quá trình thử nghiệm, điện thoại thông minh được thiết lập để liên tục tải xuống nhiều trang web khác nhau qua kết nối di động 4G cho đến khi hết pin. Trung bình, những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất có thể kéo dài hơn 12 giờ. Tuy nhiên, ROG Phone 8 Pro đã phá vỡ mọi kỷ lục với thời gian chạy 18 giờ 48 phút ở tốc độ làm mới tự động.

ROG Phone thậm chí còn có thời lượng sử dụng lâu hơn vì điện thoại chơi game có thời lượng sử dụng là 18 giờ 56 phút trong thử nghiệm 60 Hz. Tuy nhiên, do điện thoại có tốc độ làm tươi màn hình 165Hz, bao gồm cả chế độ thích ứng 1-120Hz nên người dùng khó có thể sử dụng điện thoại ở tốc độ làm tươi cố định.

Hiện tại, đối thủ chính của ROG Phone 8 Pro là Galaxy S23 Ultra và iPhone 15 Pro Max, hai chiếc điện thoại cao cấp bán chạy nhất hiện nay. Mặc dù chúng không tập trung vào chơi game như ROG Phone nhưng chúng có mức giá tương tự và mang lại hiệu năng tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng chơi bất kỳ trò chơi nào.

Cả điện thoại di động Samsung và iPhone đều không trụ được lâu trong bài kiểm tra thời lượng pin. Galaxy S23 Ultra chỉ kéo dài 12 giờ 22 phút và iPhone 15 Pro Max kéo dài 14 giờ 2 phút.

Điều đáng chú ý là ROG Phone 8 Pro sạc nhanh hơn bất kỳ điện thoại nào khác. Chuẩn sạc 65W của ROG Phone nhanh hơn rất nhiều so với tất cả các “đối thủ” của nó.

Hãy cùng chờ xem liệu dòng iPhone 16 và Galaxy S24 2024 có thể vượt qua Asus ROG Phone 8 Pro về thời lượng pin hay không.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *