Cựu vua smartphone cao cấp bất ngờ chạm đáy tại nhà bán lẻ, giá mở hộp chỉ 9 triệu đồng

Hình minh họa.

Theo khảo sát của phóng viên, iPhone 11 – mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple – vẫn có sẵn từ các nhà bán lẻ dưới dạng thiết bị mới vào cuối tháng 1 năm 2024.

Cụ thể, giá mở hộp của phiên bản 64GB của iPhone 11 hiện là 9,89 triệu đồng, trong khi phiên bản 128GB là 11,49 triệu đồng. Các đại lý cho biết số lượng iPhone 11s khá ít, chủ yếu là phiên bản 128GB. Điều này đồng nghĩa với việc giá mở hộp iPhone 11 đã giảm xuống mức thấp kỷ lục hơn chục triệu đồng. Đồng thời, mẫu smartphone đình đám một thời này có mức giá rẻ hấp dẫn, thống trị phân khúc tầm trung và đe dọa Galaxy S22.

Khi iPhone 11 ra mắt đã gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ thiết kế trẻ trung với các cạnh được bo tròn. Đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên của Apple trang bị cụm camera riêng biệt ở mặt sau, đặt trong khung hình vuông.

iPhone 11 có trọng lượng nhẹ hơn hai người anh em cùng dòng là Pro và Pro Max do thân máy được làm bằng kính và nhôm. Ngoài ra, thiết bị còn được phủ một lớp nhôm nguyên khối bên ngoài.

iPhone 11 được trang bị 2 camera 12MP, bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng. Nhìn vào tiêu chí chụp ảnh đẹp và đa năng, iPhone 11 vẫn thể hiện rất tốt, cho ra những bức ảnh chất lượng cao ở mức 80-90% so với iPhone 15 mới.

Dung lượng pin của iPhone 11 lên tới 3110mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W nên người dùng có thể tự tin có thể sử dụng cho các tác vụ cơ bản suốt cả ngày.

Nếu hiện tại bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone hiện đại và mạnh mẽ thì iPhone 11 không còn là lựa chọn hàng đầu của bạn nữa. Tuy nhiên, nếu tính đến các nhu cầu cơ bản như lướt Internet, mạng xã hội, nghe nhạc, chơi game thì đây cũng là một trong những mẫu smartphone đáng cân nhắc với trang bị ở mức trung bình và mức giá dưới 10 triệu đồng.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Đời sống thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *