Cư dân mạng hướng dẫn cách đặt lịch âm trên iPhone chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đúng không?

Hiển thị lịch Do Thái cùng với lịch mặt trời trực tiếp trong ứng dụng lịch Trên iPhone, người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Lịch.

Bước 2: Đi tới Lịch thay thế > Chọn tùy chọn Khu vực Do Thái.

Dưới đây là cách đặt lịch âm đang được lan truyền trên cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy nhiên, cách tính ngày của người Do Thái khác với lịch vạn niên mà chúng ta thường sử dụng. Một năm trong lịch Do Thái được gọi là “ngắn”, “bình thường” hoặc “đầy đủ”. Năm nhuận có thể dài tới 13 tháng và có thể dài 383, 384 hoặc 385 ngày, trong khi năm không nhuận sẽ có 353, 354 hoặc 355 ngày và 12 tháng. Ngoài ra, lịch Do Thái chỉ thể hiện ngày âm lịch mà không có thông tin về tháng, năm âm lịch, ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo…

Phần lịch xuất hiện sau khi thêm lịch thay thế là lịch Do Thái.

Vì vậy, để hiển thị lịch âm chính xác nhất có thể, người dùng vẫn cần tải và cài đặt ứng dụng lịch âm từ bên thứ ba trong App Store. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng như Calendar như bạn; lịch vô tận; Ngắm ngày đẹp – Lịch vạn niên…

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm lịch Âm vào màn hình chính iPhone bằng ứng dụng vLunar có sẵn trên AppStore. Để làm điều này, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng vLunar từ App Store và khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Vào màn hình chính của iPhone, nhấn và giữ màn hình rồi chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn biểu tượng vLunar Pip Widget. Vuốt sang trái để chọn kích thước widget theo sở thích của bạn.

Bước 4: Nhấn vào Add Widget rồi nhấn Done để lưu.

Dưới đây là cách hiển thị thông tin lịch âm trên màn hình chính iPhone chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Chúc may mắn!

Màu trần

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top