Công nghệ Magic 6 Pro mở ứng dụng bằng cử chỉ mắt

Trên thực tế, điện thoại thông minh Magic 6 đã được ra mắt tại thị trường quê nhà vào tháng trước. Chỉ có phiên bản Pro cao cấp được giới thiệu trong lần ra mắt này.

Magic 6 Pro có thiết kế hiện đại và phần cứng mạnh mẽ hạng nhất nhưng lại có mức giá khá cao trên thị trường quốc tế. Honor Magic 6 Pro dự kiến ​​sẽ có mặt tại thị trường châu Âu với mức giá khởi điểm là 1299 euro, tức là 34,6 triệu đồng, đắt hơn đáng kể so với giá bán lẻ tại thị trường nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang hy vọng rằng sự quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với AI sẽ giúp thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh đang trì trệ.

Công ty Trung Quốc Honor đã ra mắt điện thoại Magic 6 Pro

Ông Thomas Bai, chuyên gia sản phẩm thiết bị Honor, cho biết: “Đây là chiếc smartphone hàng đầu của dòng Magic. Nó có nhiều tính năng nổi bật trong đó có công nghệ theo dõi chuyển động của mắt. Tính năng này cho phép bạn điều khiển điện thoại bằng mắt.” Có nhiều công nghệ AI mới và chiến lược AI mà chúng tôi đang giới thiệu trên chiếc điện thoại thông minh hàng đầu này và chúng tôi hy vọng chúng sẽ mang lại nhiều thành công. Công nghệ AI dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng châu Âu và toàn cầu.”

Cùng ngày, Honor cũng ra mắt laptop MagicBook Pro

Honor hiện đang cạnh tranh với Apple và Oppo để giành thị phần điện thoại thông minh Trung Quốc. Theo International Data Corporation, Apple có 17,3% thị phần tại Trung Quốc vào năm 2023, trong khi Honor có 17,1%.

Cùng ngày, Honor đã ra mắt máy tính xách tay MagicBook Pro 16 mới, với tính năng AI cho phép người dùng di chuyển các ứng dụng như ứng dụng nhắn tin giữa các thiết bị, chẳng hạn như từ điện thoại thông minh Android sang PC, chỉ bằng một cú click chuột đơn giản để di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *