Chụp ảnh đường phố với Galaxy AI: Chụp ảnh Tết khó, AI sẽ lo việc đó!

Tết đến gần, ai cũng mong muốn có những bức ảnh đẹp để “sống ảo” trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là chị em phụ nữ. Dù là cố ý nhưng thật khó để có được nhiều bức ảnh và trang phục ưng ý khi xuống phố.

Nhưng trong thời đại công nghệ và dữ liệu số, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết chỉ bằng vài bước đơn giản. Các tính năng thông minh như vòng tròn để tìm kiếm và chỉnh sửa ảnh nâng cao với Galaxy AI trên dòng S24 giúp các “nàng thơ” có những buổi chụp ảnh vui nhộn và mang về nhiều bức ảnh đẹp.

Tìm kiếm trang phục Tết bằng tính năng Circle to Search

Mọi cô gái đều trông thật tuyệt vời trong tà áo dài. Tuy nhiên, thật khó để tìm được một chiếc áo dài phù hợp. Việc tìm nơi mua cũng khó khăn không kém. Nhưng trong dịp Tết, bạn chỉ cần xinh đẹp và lộng lẫy, Galaxy AI sẽ làm việc còn lại với tính năng Circle to Search trên S24 series.

Người dùng chỉ cần nhấn giữ nút Home khi hình ảnh chiếc áo dài yêu thích của mình xuất hiện trên màn hình, sau đó vẽ, khoanh tròn hoặc bôi đen bằng ngón tay hoặc S Pen để chọn món đồ. Chỉ trong vài giây, các cửa hàng hay điểm bán hàng sẽ được hiển thị, giúp bạn có thể mua ngay bộ trang phục mình thích cho những ngày Tết sắp tới.

Đặc biệt, tính năng này sẽ không làm gián đoạn công việc của bạn. Ví dụ: nếu sản phẩm bạn muốn mua xuất hiện trên nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể sử dụng Vòng kết nối để tìm kiếm trong chính cửa sổ đó. Nói cách khác, người dùng không cần chụp ảnh màn hình sản phẩm để tìm kiếm như các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Chỉnh sửa ảnh lung linh với Galaxy AI

Ngày cuối cùng của năm là cơ hội hoàn hảo để phái đẹp xúng xính, xuống phố và khoe những bộ cánh xinh đẹp, rực rỡ. Tuy nhiên, những ngày cận Tết, trong bối cảnh “một mét vuông, chục nàng thơ”, thật khó để có một bức ảnh đẹp và ưng ý. Nhưng trong dịp Tết chị em chỉ cần tập trung tạo dáng, việc còn lại sẽ lo và Galaxy AI sẽ lo phần còn lại.

Có quá nhiều người để chụp ảnh? Chỉ cần chụp ảnh bằng Galaxy S24 series, việc còn lại chúng ta sẽ dễ dàng loại bỏ những vật thể không cần thiết bằng các chức năng chỉnh sửa nâng cao và sử dụng trí tuệ nhân tạo có sẵn.

Bước 1: Vào Thư viện ảnh, chọn ảnh muốn chỉnh sửa > Chọn biểu tượng chỉnh sửa (ảnh bút) > Nhấn vào biểu tượng AI ở góc trái màn hình.

Bước 2: Chạm hoặc vẽ đối tượng bạn muốn di chuyển hoặc xóa.

Bước 3: Di chuyển chi tiết này hoặc chọn biểu tượng Xóa > Nhấn vào Tạo để cho phép AI xử lý các chi tiết thừa.

Bước 4: Các chi tiết không cần thiết đã được lược bỏ. Người dùng có thể so sánh ảnh gốc và sau khi AI xóa chủ thể.

“Không đầu, thêm đuôi” là tình huống không ai mong muốn khi chụp ảnh. Khi bạn có được người, bạn sẽ mất nhiều thứ. Khi bạn có được lượt xem, bạn sẽ mất người. Chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến tôi đau đầu. Nhưng đừng lo “vỏ” vì những bức ảnh này có thể được phục hồi bằng tính năng AI có sẵn trên thiết bị.

Bước 1. Mở ứng dụng Thư viện > Chọn ảnh.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa để vào chế độ chỉnh sửa.

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng “Galaxy AI” có hình 4 ngôi sao để truy cập chức năng “Creative Post Production”.

Bước 4. Nhấn vào đối tượng hoặc vẽ một đường xung quanh nó để chọn nó.

Bước 5. Điều chỉnh trục nghiêng để căn chỉnh hình ảnh > Bấm Tạo.

Bước 6: Nhấp vào Xong và lưu dưới dạng bản sao.

Chụp xong thì ảnh đã đẹp rồi nhưng khi xử lý hậu kỳ không biết làm thế nào để nó lung linh hơn nữa? Với Galaxy AI, mọi vấn đề đều được “giải quyết” từ đầu đến cuối, tất cả những gì nàng thơ phải làm chỉ là chờ đợi để có được những bức ảnh Tết ưng ý.

Để nhận gợi ý chỉnh sửa, người dùng chọn vùng thông tin có ký hiệu “i”. Galaxy AI phân tích từng bức ảnh và đề xuất những điều chỉnh phù hợp nhất, chẳng hạn như: B. Tự động làm mờ hậu cảnh, nâng cao hình ảnh, loại bỏ phản chiếu, v.v. Điều này giúp bức ảnh trở nên sống động và linh hoạt hơn rất nhiều.

Ngoài chức năng chỉnh sửa, camera 200 MP sắc nét của dòng Galaxy S24 còn đảm bảo chất lượng ảnh chụp. Với công nghệ “Dark God's Eye”, mọi bức ảnh dù ngày hay đêm sẽ luôn rực rỡ, bắt trọn mọi hình ảnh và giúp chị em tha hồ đăng ảnh đến hết Tết.

Với Galaxy AI “Manual”, chị em không còn phải lo lắng về chất lượng ảnh chụp dịp Tết nữa. Hãy cùng đón Tết cùng AI ngay bây giờ với bộ ảnh cực chất cùng Galaxy AI trên dòng Samsung Galaxy S24 nhé!

Samsung Galaxy S24 hiện đang được bán với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24-ultra/buy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *