Chủ tịch Samsung thất vọng với dòng Galaxy S24?

Apple sẽ chính thức bị vượt mặt vào cuối năm 2023 SAMSUNG trở thành thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến nhất. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã phải thể hiện phản ứng mạnh mẽ trước dòng Galaxy S24 hàng đầu.

Chủ tịch Samsung cho rằng dòng Galaxy gây thất vọng so với iPhone khi nói đến việc “suy nghĩ cho người tiêu dùng”.

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong đã bày tỏ sự không hài lòng với những “đổi mới” của dòng S24 trong cuộc họp cấp cao với các giám đốc điều hành của tập đoàn vào đầu tháng 1 năm 2024.

Gần đây, Samsung cũng bị chỉ trích vì thiếu đổi mới sản phẩm và chiến lược “nâng cấp dần dần”. Ngày nay, các hãng điện thoại Trung Quốc linh hoạt hơn, đưa ra những sản phẩm có thông số kỹ thuật cao nhưng giá chỉ bằng giá dòng Galaxy hoặc thậm chí thấp hơn.

Công ty Hàn Quốc đã thuê chuyên gia Mercedes về làm trưởng bộ phận thiết kế Galaxy. Tin đồn cho thấy Galaxy S25 sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế so với S24, S23 và S22.

Trang tin tức người hâm mộ Sammycó nguồn gốc từ news.naver cho biết, tại cuộc họp, Chủ tịch Lee đã phát một đoạn video được chuẩn bị sẵn chứa đựng những suy nghĩ và mong muốn của người dùng Samsung dành cho công ty. Đoạn video được cho là sự so sánh giữa Samsung và các đối thủ cạnh tranh.

Người đứng đầu tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc nhấn mạnh công ty cần suy nghĩ từ góc độ khách hàng. Trang gizChina.it cho biết ông Lee đã nói với cấp dưới của mình rằng “Điện thoại thông minh Galaxy gây thất vọng hơn iPhone về mặt này”.

Đồng thời, ông kêu gọi các trưởng bộ phận tối ưu hóa và cung cấp các dịch vụ mà người dùng mong muốn nhất, chẳng hạn như AI tổng hợp và các xu hướng công nghệ khác.

Trước khi S25 tung ra thị trường, Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng mẫu điện thoại nắp gập mới vào khoảng tháng 7 năm nay.

Thế Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *